Công dụng bất ngờ của chiếc lỗ nhỏ ở cạnh của dụng cụ nạo rau củ, 99% người dùng không biết

Dụng cụ nạo hoa quả, rau củ là một vật dụng quen thuộc với nhiều gia đình. Nhờ có chúng mà chúng ta có thể dễ dàng gọt vỏ các loại trái cây, củ quả cứng nhanh chóng và đẹp. Tuy nhiên, ở cạnh của dao nạo rau củ thường có một chiếc lỗ nhỏ nhưng công dụng của nó là gì thì không phải ai cũng biết.

Có không ít giả thuyết đã được đưa ra, một số người cho rằng cái lỗ nhỏ đó chỉ để bạn móc cái nạo lên mà thôi. Cũng có ý kiến cho rằng, nó chỉ là chi tiết để trang trí cho cái nạo chứ không có tác dụng gì cả.

Lỗ nhỏ trên cái nạo hoa quả.

Sau khi nạo vỏ, các loại củ khoai tây, khoai lang... vẫn còn những mắt sâu, nạo không hết được. Khi đó cái lỗ con con ở cạnh bên chiếc nạo hoa quả sẽ phát huy tác dụng của mình. Sử dụng chúng, các chị em có thể dễ dàng lấy các mắt trên củ một cách dễ dàng mà không cần phải dùng tới dao.

Công dụng của chiếc lỗ nhỏ ở cạnh của dao nạo rau củ

Điều này sẽ giúp các chị em nội trợ bớt vất vả hơn khi gọt vỏ và làm sạch các củ khoai tây, khoai lang trong quá trình nấu ăn.

Vậy là chúng ta đã biết tới công dụng bất ngờ của cái lỗ con con ở cạnh bên của dụng cụ nạo hoa quả rồi, hãy tận dụng nó để việc làm sạch các loại củ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé.

Thứ Năm, 16/04/2020 17:18
3,411 👨 10.568
0 Bình luận
Sắp xếp theo