4 trang web hoán đổi khuôn mặt tốt nhất

Hoán đổi khuôn mặt là một trong nhiều cách để vui vẻ với những bức ảnh. Các công cụ và trang web trực tuyến giúp bạn có thể thực hiện những chỉnh sửa hoán đổi khuôn mặt mà không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa cao siêu nào.

Cho dù bạn tò mò muốn biết khuôn mặt của mình sẽ trông như thế nào khi hoán đổi với khuôn mặt của bạn bè hay muốn nghịch ngợm bằng cách thêm một khuôn mặt người già vào cơ thể em bé, thì vẫn có một số trang web cho phép bạn làm điều đó. Dưới đây là 4 trong số các trang web hoán đổi khuôn mặt tốt nhất hiện nay.

1. Face Swapper

Công cụ hoán đổi khuôn mặt trong Face Swapper AI
Công cụ hoán đổi khuôn mặt trong Face Swapper AI

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hoán đổi khuôn mặt đơn giản mà không cần thực hiện nhiều bước chỉnh sửa phức tạp, thì đây chính là công cụ bạn cần. Face Swapper có giao diện đơn giản cho phép bạn chỉ cần upload hoặc kéo và thả hình ảnh vào.

Sau khi upload ảnh của mình lên, bạn sẽ phải chọn một khuôn mặt từ danh sách các hình ảnh được cung cấp. Bạn có thể chọn xem danh sách khuôn mặt nam hoặc nữ.

Bạn không bắt buộc phải chọn từ danh sách được cung cấp vì có tùy chọn upload lên hình ảnh gốc để hoán đổi khuôn mặt. Sau khi chọn được khuôn mặt mình muốn hoán đổi, hãy nhấp vào Swap Face Now, sau đó tải xuống hình ảnh đã chỉnh sửa.

2. Icons8

Thử nghiệm bộ hoán đổi khuôn mặt Icons8
Thử nghiệm bộ hoán đổi khuôn mặt Icons8

Icons8 là một nền tảng cung cấp nhiều công cụ thiết kế khác nhau. Trong số các công cụ này, bạn sẽ tìm thấy một công cụ hoán đổi khuôn mặt do AI cung cấp. Công cụ này cho phép bạn thực hiện hoán đổi khuôn mặt chất lượng với độ phân giải cao.

Khi truy cập Face Swapper trên Icons8, bạn có thể dùng thử công cụ này bằng cách hoán đổi khuôn mặt của những người nổi tiếng trên trang. Nếu bạn muốn hoán đổi nhiều khuôn mặt cùng một lúc, bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng tính năng hoán đổi nhiều mặt.

Với Icons8 Face Swapper, bạn chỉ cần upload ảnh của mình lên và để công nghệ thực hiện nhiệm vụ. Bạn có thể truy cập công cụ này thông qua bản dùng thử miễn phí 3 ngày. Sau đó, bạn có thể trả $19/tháng hoặc $99/năm.

3. Face Swap Online

Trang web Face Swap Online
Trang web Face Swap Online

Có khá nhiều công cụ hoán đổi khuôn mặt tự động tương tự mà bạn có thể truy cập, nhưng Face Swap Online cung cấp một cái gì đó khác biệt. Face Swap Online dành cho bất kỳ ai có mong muốn thực hiện mọi việc theo cách thủ công. Tại đây, bạn sẽ học cách thực hiện hoán đổi khuôn mặt thực tế bằng cách sử dụng công cụ tổng hợp.

Nếu điều này có vẻ quá khó với bạn, thì tin tốt là bạn không cần phải tự mình mày mò. Trên trang Compositor, bạn sẽ tìm thấy phần minh họa từng bước chỉ cho bạn cách đưa một khuôn mặt vào hình ảnh khác.

Bạn có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa được cung cấp để đảm bảo các hình ảnh kết hợp hài hòa với nhau. Công cụ này cũng cung cấp những sticker bổ sung mà bạn có thể thêm vào các chỉnh sửa hoán đổi khuôn mặt của mình.

4. ChangeFaces.com

Thay thế khuôn mặt trên ChangeFaces.com
Thay thế khuôn mặt trên ChangeFaces.com

ChangeFaces.com là một công cụ cung cấp cho bạn một tập hợp các cảnh ảnh vui nhộn và cho phép bạn thay đổi khuôn mặt trong ảnh.

Với công cụ này, bạn có thể khám phá tính năng hoán đổi khuôn mặt theo một cách độc đáo. Bạn có thể chọn từ một bộ khuôn mặt trên trang web để hoán đổi. Để thêm hình ảnh của riêng mình, bạn có thể chụp ảnh selfie hoặc upload ảnh lên từ thiết bị của mình.

Phần hay nhất là, một số cảnh trong ảnh là ảnh nhóm cho phép bạn thay đổi nhiều khuôn mặt. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tải ảnh xuống ở định dạng ưa thích và chia sẻ với bạn bè.

Thứ Sáu, 17/03/2023 17:06
51 👨 420
0 Bình luận
Sắp xếp theo