• Doanh số iPad mới sẽ đạt 18,6 triệu máy trong quý II

    Doanh số iPad mới sẽ đạt 18,6 triệu máy trong quý II
    Sharp vẫn đang gặp khó khăn về vật liệu gia công màn hình Retina cho iPad vì sử dụng công nghệ Oxide. Theo dự đoán, hãng này sẽ không sản xuất màn hình cho iPad thế hệ mới cho tới quý III/2012.
  • Microsoft bán các bằng sáng chế AOL cho Facebook

    Microsoft bán các bằng sáng chế AOL cho Facebook
    Sau khi vừa chi ra tới 1 tỷ USD để mua lại các bằng sáng chế từ tập đoàn AOL hồi đầu tháng này, thì hãng Microsoft đã bất ngờ bán lại phần lớn lượng “tài sản trí tuệ” đó cho Facebook với giá 550 triệu USD.
  • iTV của Apple sẽ thống trị thị trường TV cao cấp?

    iTV của Apple sẽ thống trị thị trường TV cao cấp?
    Dù Apple chưa hề có thông báo chính thức nào về sản phẩm “iTV,” song mẫu tivi tương lai của họ vẫn hứa hẹn sẽ “thổi bay” những đối thủ khác để thống trị thị trường tivi cao cấp, trong khi các hãng sản xuất tivi khác vẫn phải chật vật cạnh tranh với nhau bằng mức giá hấp dẫn.
  • Smartphone Android Revo 'bí ẩn' ở VN

    Smartphone Android Revo 'bí ẩn' ở VN
    Model Android mang tên Revo được cho là sẽ ra mắt ở Việt Nam vào ngày 26/4 tới với giá chỉ 4,1 triệu đồng nhưng lại có chip 1GHz và màn hình qHD 4,3 inch.
  • Optimus 3D Max bán tại châu Âu, nhưng không có ở Anh

    Optimus 3D Max bán tại châu Âu, nhưng không có ở Anh
    Giá sản phẩm trên một số trang bán hàng trực tuyến tại châu Âu giao động từ 440 đến 515 euro (tương đương 12 đến 14 triệu đồng).