Tải video clip trên YouTube với định dạng siêu nét

Nếu các định dạng video chuẩn hỗ trợ cao nhất trên YouTube cũng chỉ đạt độ phân giải HD 720p hoặc Full HD 1080p, cho phép người xem video rõ nét nhất hiện nay. Tuy nhiên, với phần mềm nhỏ gọn như youtubeFisher, bạn có thể xem các đoạn video YouTube lên đến định dạng Super HD – định dạng siêu nét chuẩn mới nhất hiện nay.

Để thưởng thức những đoạn video clip YouTube chuẩn “siêu” nét mới nhất này, bạn tải phần mềm youtubeFisher v3.0 Beta, phiên bản mới nhất tương thích với Windows 2000/XP/Vista/7. Ngoài ra, youtubeFisher còn hỗ trợ các định dạng video Full-HD hoặc Super HD 3072p cho phép người xem ở độ phân giải lớn nhất 4096×3072 pixels. Sau khi truy cập, bạn sẽ thấy một cửa sổ thông báo hiện ra, bạn nhấn nút I Agree (đồng ý) để tải phần mềm về máy. Sau khi tải về, bạn tiến hành khởi chạy file thực thi youtubeFisher.exe, phần mềm không cần phải cài đặt và bạn có thể sử dụng ngay.

Tải video clip trên YouTube với định dạng siêu nét
Giao diện làm việc của youtubeFisher rất đơn giản và dễ sử dụng

Sau khi khởi chạy chương trình, tại khung làm việc “YouTube video url” của youtubeFisher yêu cầu bạn dán địa chỉ URL trên YouTube để chương trình tiến hành tải về. Tuy nhiên, ở phía bên dưới có hai thẻ chính Download Video: tải các định dạng video; Extrac Audio: chuyển đổi sang định dạng âm thanh. Sau khi bạn nhấn vào thẻ Download Video, lập tức youtubeFisher hiện ra cửa sổ lưu về máy với các định dạng hiện thị ở mục Save as type: tại đây thường có các định dạng phân giải cao nhất đến các định dạng thấp hơn như Super HD 3072, Full HD 1080p, HD 720p, HQ Flash Video, LQ Flash Video [AAC], Standard YouTube Qualty… Sau khi đã lựa chọn định dạng ưng ý, bạn chỉ việc nhấn Save để tải về máy.

Như vậy, chỉ với phần mềm youtubeFisher nhỏ gọn, bạn sẽ chọn xem các kênh video clip YouTube cho hình ảnh hiện thị lượng cao nhất.

Thứ Năm, 26/05/2011 08:54
52 👨 6.079
0 Bình luận
Sắp xếp theo