Mời tải game nhập vai Eye of the Beholder Trilogy đang miễn phí

Trọn bộ 3 game nhập vai Eye of the Beholder Trilogy đang được miễn phí trên nền tảng GOG trong vòng 48 tiếng, kết thúc vào 0 giờ ngày 20/6/2020 theo giờ Việt Nam. Trong làng game nhập vai thì Eye of the Beholder Trilogy đã tạo được chỗ đứng khi ra mắt 3 phần, bắt đầu phần 1 từ những năm đầu thập niên 90. Series gồm Eye of the Beholder, Eye of the Beholder II: The Legend of Darkmoon và Eye of the Beholder III: Assault on Myth Drannor.

Người chơi sẽ điều khiển các nhân vật để chiến đấu với các yêu quái và tương tác với các nhân vật NPC (Non-player character). Dưới đây là cách tải Eye of the Beholder Trilogy hoàn toàn miễn phí.

Tải Eye of the Beholder Trilogy miễn phí

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây rồi đăng nhập vào trang web GOG.

https://www.gog.com/

Nếu đã có tài khoản của GOG thì nhấn vào Sign in để nhập tài khoản. Nếu bạn chưa tạo tài khoản thì cũng nhấn vào Sign in, chọn Create Account để tạo tài khoản và xác nhận qua email đăng ký.

Tải khoản GOG

Bước 2:

Sau khi tạo tài khoản chúng ta sẽ thấy banner chương trình tải Eye of the Beholder Trilogy miễn phí để nhấn chọn Get it FREE.

Eye of the Beholder Trilogy free

Bước 3:

Khi thấy thông báo Success!! Eye of the Beholder Trilogy will appear in your account soon như dưới đây thì game đã được tải xuống GOG.

Tải game xuống GOG

Bây giờ bạn nhấn vào tên tài khoản rồi nhấn vào mục Games. Lúc này chúng ta sẽ thấy 3 phần của Eye of the Beholder Trilogy, nhấn vào từng phần rồi chọn Download and Install now để tải và cài đặt game trên máy tính.

Cài game

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 18/06/2020 23:10
31 👨 474
0 Bình luận
Sắp xếp theo