Sumatra PDF

Sumatra PDF 3.3.3

Krzysztof Kowalczyk
Miễn phí 01/03/2021 1.000+

Sumatra PDF là gì?

Sumatra PDF là một công cụ hữu ích giúp bạn xem tài liệu ở định dạng PDF, CHM, DjVu và XPS cũng như truyện tranh một cách đơn giản nhất có thể.

Đây là một chương trình thân thiện với người dùng, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho nhiều chế độ xem và phím tắt khác nhau.

Sumatra PDF là một công cụ hữu ích giúp bạn xem tài liệu ở định dạng PDF, CHM, DjVu và XPS
Sumatra PDF là một công cụ hữu ích giúp bạn xem tài liệu ở định dạng PDF, CHM, DjVu và XPS

Những tính năng của Sumatra PDF

Môi trường đọc trực quan và có tổ chức tốt

Giao diện người dùng của chương trình bao gồm một cửa sổ đơn giản trong đó việc điều hướng được thực hiện liền mạch. Bạn có thể nhập tài liệu bằng cách sử dụng trình duyệt file hoặc thông qua các cử chỉ đơn giản kéo và thả.

Do đó, bạn có thể xem các thuộc tính của tài liệu (đường dẫn file, ngày tạo, ứng dụng, trình tạo và phiên bản PDF, kích thước file, số trang, kích thước trang), cũng như thay đổi chế độ xem thành sách, bài thuyết trình, toàn màn hình và tùy chọn khác.

Một số tùy chọn đọc có sẵn

Ngoài ra, bạn có thể xoay trang sang trái hoặc phải, chuyển đến một số trang cụ thể, phóng to và thu nhỏ (lên đến 6400%) cũng như tạo danh sách yêu thích.

Hơn nữa, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ giao diện (có nhiều tùy chọn để lựa chọn), sử dụng chức năng tìm kiếm, in tài liệu, sử dụng phím tắt và đối số dòng lệnh.

Phần cấu hình đơn giản

Trong menu "Options", bạn có thể chọn bố cục và mức thu phóng mặc định, tắt các tùy chọn để hiển thị thanh bên bookmark khi có sẵn, ghi nhớ cài đặt hiện tại cho từng tài liệu, tự động kiểm tra các bản cập nhật và ghi nhớ những file đã mở, cũng như đặt Sumatra PDF làm trình đọc PDF mặc định.

Chương trình sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống từ thấp đến trung bình và đi kèm với một hướng dẫn sử dụng toàn diện.

Công cụ hiệu quả để xem các file PDF

Vì Sumatra PDF cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết cho việc xem file PDF đơn giản và rất dễ sử dụng, Quantrimang khuyến nghị sử dụng công cụ này cho tất cả người dùng.

Ưu điểm

  • Mở file PDF rất nhanh chóng
  • Tốt cho sách điện tử

Nhược điểm

  • Co ít tính năng bổ sung
  • Không thể tạo hoặc chỉnh sửa file PDF
4,812 👨 5.933

Tải Sumatra PDF:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Tài liệu PDF