Phần mềm doanh nghiệp tra cứu kiểu Internet

Với giao diện giống khung tìm kiếm theo kiểu Internet, giải pháp mới SAP BusinessObjects Explorer được thiết kế dành cho cả người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực IT bởi họ có thể tra cứu dữ liệu doanh nghiệp bằng cách nhập các từ khóa đơn giản.

Đa phần người dùng doanh nghiệp đưa ra quyết định dựa trên cảm tính mà không tiếp cận đầy đủ tới những thông tin họ cần, dẫn đến giảm năng suất, kém khả năng cạnh tranh trên thị trường. Giải pháp SAP BusinessObjects Explorer khắc phục vấn đề này bằng cách hỗ trợ họ dễ dàng tổng hợp và nắm bắt được khối lượng dữ liệu khổng lồ, có cái nhìn xuyên suốt để đưa ra quyết định hợp lý và nhanh chóng.


SAP BusinessObjects Explorer được kỳ vọng sẽ làm thay đổi cục diện
thị trường giải pháp Trí tuệ doanh nghiệp khi kết hợp hoàn hảo tính năng
tra cứu, tìm kiếm và tăng tốc bộ nhớ.

Phần mềm này đánh dấu sự kết hợp công nghệ lớn nhất và ý nghĩa nhất giữa SAP và Business Objects. "SAP BusinessObjects Explorer đại diện cho thế hệ tiếp theo của giải pháp trí tuệ doanh nghiêp (BI), trong đó người sử dụng có thể nhanh chóng tìm thấy những dữ liệu cần thiết để đóng góp vào thành công chung của tổ chức", Simon Dale, Phó chủ tịch cấp cao của SAP tại châu Á - Thái Bình Dương và Nhật Bản cho biết. "Nhìn xa hơn, những giải pháp như SAP BusinessObjects Explorer sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển một thế hệ lãnh đạo mới với khả năng cập nhật thông tin tốt hơn và cạnh tranh hơn".

SAP đang xem xét việc mở rộng mối quan hệ với các đối tác IBM, HP, Fujitsu và Dell nhằm giúp SAP BusinessObjects Explorer được triển khai nhanh hơn khi kết hợp và tối ưu hóa các giải pháp phần cứng và phần mềm. Công ty SAP Việt Nam cũng đang lên kế hoạch đưa SAP BusinessObjects Explorer đến Việt Nam vào hè 2009.

Thứ Hai, 18/05/2009 08:59
31 👨 736
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Kiến thức cơ bản