Những ứng dụng đóng khung ảnh nghệ thuật cho điện thoại

Tạo khung ghép ảnh độc đáo

Không quá khó để bạn có thể tìm ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và cài đặt trên điện thoại. Với các tính năng của mình, những ứng dụng đó sẽ khiến bức ảnh trở nên đẹp hơn, như sử dụng các bộ lọc, các hiệu ứng độc đáo, hay sử dụng các khung ghép ảnh.

Việc ghép khung vào hình ảnh là tính năng phổ biến có ở rất nhiều những ứng dụng biên tập ảnh. Và đây cũng là cách cơ bản để làm thay đổi hình ảnh, mang lại sự sinh động, sáng tạo cho từng bức hình ở mỗi khung ảnh. Trong bài viết dưới đây, Quản trị mạng sẽ giới thiệu tới bạn đọc một số ứng dụng đóng khung ảnh cho điện thoại.

1. Ứng dụng Camera360:

Camera360 là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh được nhiều người sử dụng thường xuyên, bởi các tính năng "làm đẹp" khuôn mặt và những bộ lọc nghệ thuật.

Bên cạnh đó, Camera360 vẫn cung cấp tới người dùng những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản, trong đó có việc chọn lựa khung ảnh để lồng ghép vào hình. Mỗi một khung hình sẽ giúp hình ảnh đẹp mắt hơn, thậm chí che đi những chi tiết thừa ở phía chân ảnh mà không cần phải cắt ảnh, làm mất đi bố cục.

Ghép khung ảnh bằng Camera360

2. Đóng khung ảnh bằng Snapseed:

Ứng dụng Snapseed chủ yếu hướng đến khung ảnh theo kiểu cổ điển, sử dụng khung viền trắng hoặc viền đen. Đặc biệt, Snapseed tập trung vào việc lựa chọn độ dày, mỏng, sâu của từng khung hình khi người dùng ghép vào ảnh. 23 kiểu khung ghép ảnh với hơi hướng cổ điển khác nhau, chỉnh sửa độ dày và mỏng sẽ mang lại cái nhìn khác biệt cho từng hình ảnh.

Đóng khung ảnh bằng Snapseed

3. Pixlr Express ghép khung ảnh:

Cũng tập trung vào việc điều chỉnh khung ảnh, nhưng không đi theo phong cách chỉnh độ dày hoặc mỏng như Snapseed, ứng dụng Pixlr Express hỗ trợ người dùng có thể điều chỉnh độ mờ (Fade) cho khung. Tùy vào từng hình ảnh và khung hình ghép, bạn sẽ điều chỉnh thang độ mờ với mức cao nhất là 100.

Ngoài ra, Pixlr Express còn có kiểu khung hình 2 dải phim đen chạy song song trên và dưới khung hình, phù hợp với những bức hình theo phong cách điện ảnh Cinematic.

Pixlr Express ghép khung ảnh

4. Ứng dụng Fotor tạo khung ảnh:

Fotor là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh, giúp người dùng có thể thay đổi độ tương phản hoặc độ sáng của hình ảnh. Fotor sở hữu các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như cắt, ghép hình ảnh hoặc sử dụng những khung hình để ghép hình ảnh. Một số khung hình bạn có thể lựa chọn như khung hình nổi khối viền 3D, mẫu tem,....

Fotor sở hữu nhiều khung ghép độc đáo

5. Adobe Photoshop Express chỉnh ảnh:

Photoshop Express cung cấp tới người dùng những kiểu khung ảnh cơ bản, đơn giản. Chẳng hạn bạn có thể sử dụng khung ảnh giả gỗ với khung dày hoặc mỏng khác nhau, mang lại sự tao nhã, thanh lịch cho hình ảnh. Ngoài ra, Photoshop Express cũng sở hữu những tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản cho người dùng như cắt, xoay hình ảnh hoặc sử dụng những bộ lọc hình ảnh nghệ thuật.

Photoshop Express ghép ảnh vào khung

6. PicsArt ghép khung ảnh nghệ thuật:

Phong cách khung hình mà PicsArt hướng đến đó là sự sáng tạo, ghép hình ảnh với nhiều kiểu khung hình khác nhau, chứ không đơn giản chỉ là sử dụng các khung hình chỉnh độ dày, mỏng hoặc làm mờ.

Khi chỉnh sửa hình ảnh bằng PicsArt, chúng ta sẽ có thể thoải mái sáng tạo hình ảnh với nhiều kiểu ghép khung như ghép chồng, sử dụng chính hình ảnh để tạo khung hình,...

Ghép ảnh khung hình sáng tạo trên PicsArt

Trên đây là một số những ứng dụng tạo khung ảnh, ghép khung hình miễn phí dành cho các thiết bị Android và iOS. Mỗi một ứng dụng chọn lựa cho mình phong cách tạo khung ảnh khác nhau, có thể đi theo hướng cổ điển hay hiện đại. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tìm cho mình ứng dụng đóng khung ảnh điện thoại phù hợp.

Thứ Ba, 28/12/2021 11:02
21 👨 17.396
0 Bình luận
Sắp xếp theo