Những tựa game tốt nhất năm 2023 trên Google Play

Không chỉ có Apple tung ra danh sách những ứng dụng cùng game tốt nhất trong năm qua, Google Play cũng đã công bố danh sách của riêng mình. Hãy cùng Quantrimang khám phá những cái tên được đưa vào danh sách trò chơi hay nhất năm nay trên Google Play nhé.

Tựa game hay nhất năm: Apex Legends Mobile

Apex Legends Mobile

2022 là một năm thắng lớn đối với Apex Legends Mobile khi tựa game này đạt được những thành công nhất định ở cả hai nền tảng Android và iOS. Trên Google Play, tựa game này được đánh giá là sở hữu đồ họa vô cùng ấn tượng cùng với các chế độ chơi hấp dẫn.

Ngoài ra Apex Legends Mobile còn được đánh giá là thu hút sự yêu mến của người dùng bởi giao diện thú vị.

Tựa game hay nhất được người dùng bình chọn: Angry Birds Journey

Angry Birds Journey

Một lần nữa tựa game Angry Birds Journey lại giành được giải thưởng cho năm 2022. Nối tiếp chuỗi thành công của những tựa game khác cùng mang thương hiệu Angry Birds với lối chơi kinh điển cùng đồ họa dễ thương, Angry Birds Journey đã làm tốt trong việc thu hút những người chơi cả mới lẫn cũ.

Tựa game này đem lại giá trị về kỷ niệm, hoài cổ cho nhiều game thủ, chính vì vậy nó hoàn toàn xứng đáng được người dùng bình chọn là tựa game hay nhất.

Tựa game nhiều người chơi nhất: Rocket League Sideswipe

Rocket League Sideswipe

Dẫn đầu hạng mục nhiều người chơi nhất chính là tựa game Rocket League Sideswipe. Đây chính là tựa game chuyển thể từ phiên bản PC nổi tiếng - Rocket League.

Tựa game phong cách indie hay nhất: Dicey Dungeons

Dicey Dungeons

Sở hữu một cốt truyện độc đáo cùng lối chơi hấp dẫn, thú vị, Dicey Dungeons đã thu hút được rất nhiều game thủ tham gia trải nghiệm. Tham gia vào thế giới của Dicey Dungeons, bạn sẽ bước vào cuộc hành trình của một viên xúc xắc đi tìm kiếm hạnh phúc của chính mình.

Tựa game có cốt truyện hay nhất: Diablo Immortal

Diablo Immortal

Tuy rằng ngay từ khi ra mắt tựa game này đã nhận được nhiều phản ứng khác nhau từ cộng đồng game thủ nhưng không thể phủ nhận cốt truyện ấn tượng mà nó đã mang lại.

Có thể nói, Diablo Immortal đã phát huy xuất sắc giá trị kinh điển của dòng game Diablo đem lại.

Tựa game phát triển liên tục hay nhất: Clash of Clans

Clash of Clans

Cuối cùng trong danh sách này chính là Clash of Clans - tựa game được đánh giá là lâu đời và phổ biến bậc nhất trên thế giới. Cho tới thời điểm này, nó vẫn luôn là một tượng đài của thể loại game chiến lược trên thiết bị di động.

Ngoài những tựa game nói trên, bạn còn cảm thấy ấn tượng với tựa game nào khác trong suốt năm vừa qua, hãy cùng chia sẻ với Quantrimang nhé.

Thứ Tư, 07/12/2022 08:10
31 👨 291
0 Bình luận
Sắp xếp theo