Những phần mềm ghi chú miễn phí dành cho Windows 7 và 8

Hôm nay, Quản Trị Mạng sẽ liệt kê những phần mềm ghi chú tốt nhất và hoàn toàn miễn phí dành cho Windows 7Windows 8. Với những phần mềm này, công việc của các bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bởi nó được trang bị với nhiều chức năng quản lý, chỉnh sửa, sắp xếp và truy cập nhanh vào các ghi chú cần xem hoặc hiện các ghi chú đã sắp xếp sẵn.

1. 7 Sticky Notes

Với phần mềm này, các bạn có thể tổ chức công việc hàng ngày thành danh sách theo thời gian mà bạn muốn hoặc tạo chú ý tại thời gian định trước. Được trang bị với giao diện ghí chú khá đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi nhìn thấy những ghi chú này trên màn hình máy tính của bạn. Bên cạnh đó, 7 Sticky Notes tỏ ra khá mạnh mẽ về tính năng, dễ sử dụng và đáng tin cậy cho công việc của chính bạn.

7 Sticky Notes

2. Stickies

Hiện tại nếu bạn là người làm việc văn phòng hay là một người "đãng trí" thì chắc có lẽ bạn sẽ không cảm thấy xa lạ gì với những cuốn sổ hoặc những mẫu giấy được bố trí khắp nơi tại nơi làm việc của mình để tự nhắc bạn làm những công việc nào đó trong thời gian sắp tới.

Hoặc nếu bạn hiện đang là học sinh, sinh viên thì ắt hẳn sẽ không ít bạn thực hiện việc dán những mẫu giấy chứa những những công thức, bài học... cần nhớ tại góc học tập của bạn.

Stickies

Và với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay thì ít nhất bạn cũng phải sử dụng máy tính một lần một ngày. Vậy câu hỏi đặt ra đó chính là: "Tại sao bạn không đặt những ghi chú này trên màn hình desktop của chính bạn".

Với phần mềm Stickies, bạn có thể dễ dàng dán những ghi chú cần lưu ý này vào màn hình desktop để từ đó bạn có thể xem và kiểm tra lại bất cứ khi nào bạn muốn. Thật tuyệt vời đúng không nào?

3. PNotes

PNotes là phần mềm khá đa năng trong việc tạo và quản lý các ghi chú trên máy tính của bạn. Phần mềm giúp bạn dễ dàng định dạng màu chữ, font chữ cho từng từ, đoạn nội dung mà bạn muốn làm nổi bật. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn hiển thị trên màn hình với nhiều giao diện tùy chọn tương tự như phần mềm Sticky Notes và cung cấp nhiều tính năng cần thiết mà một phần mềm ghi chú cần có.

PNotes

4. Simple Sticky Notes

Đây là phần mềm tạo ghi chú đươc cung cấp miễn phí và khá hữu ích cho công việc của bạn bởi phần mềm này có thể tự khởi động cùng hệ thống và cung cấp khả năng tạo và lưu các ghi chú mà bạn muốn.

Simple Sticky Notes

Với Simple Sticky Notes sẽ cung cấp một cách dễ dàng để nhắc nhở bạn những thông tin quan trọng trong công việc giúp bạn luôn có đạt được thành tích và kết quả tốt nhất.

5. Sticky Notes

Sticky Notes là được xem là ứng dụng tạo ghi chú trên máy tính rất phổ biến trên Windows đồng thời cũng là phần mềm cho phép bạn tạo ghi chú 3D, nghĩa là các ghi chú sẽ được dán trực tiếp lên màn hình của bạn trông rất đẹp mắt.

Sticky Notes

Với phần mềm Sticky Notes sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo, tổ chức và lưu trữ các thông tin quan trọng cần lưu ý trong thời gian ngắn hoặc dài tùy ý. Sticky Notes sẽ làm cho công việc của bạn trở nên tối ưu hơn vì bạn sẽ không bỏ sót bất cứ thông tin quan trong nào trong công việc của bạn.

Chủ Nhật, 09/08/2015 21:40
3,33 👨 4.640
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Windows 8