Những ứng dụng hay cho ngày Valentine

Valentine là thời điểm thích hợp để thể hiện tình cảm với người thương yêu. Đây cũng là lúc để ta sống chậm lại, nhận ra những gì quan trọng trong cuộc sống và tận hưởng cuộc sống cùng với người bạn đời.

Cuộc sống thường ngày nhiều người trong chúng ta bận rộn, không có thời gian để ăn tối cùng vợ/chồng hay người yêu, chứ đừng nói đến việc lên kế hoạch đi chơi hoặc hẹn hò.

Hãy làm cho ngày Valentine năm nay thật đặc biệt! Bạn sẽ có một ngày lễ tình yêu thật ý nghĩa với đầy hoa, sô-cô-la và 7 ứng dụng cho điện thoại Android sau đây.

Valentine Day

1. OpenTable

OpenTable

Bạn muốn đưa người thương ra ngoài ăn tối vào ngày Valentine? Hãy sử dụng ứng dụng Android miễn phí, OpenTable, để đặt chỗ trước hoặc khám phá một nhà hàng mới.

Ứng dụng này có hơn 32.000 nhà hàng trong cơ sở dữ liệu và rất dễ sử dụng. Bạn có thể đặt chỗ ngay lập tức, nhận ưu đãi đặc biệt, sắp xếp kế hoạch với gia đình và bạn bè.

2. Love & Romantic Photo Frames

Love & Romance Photo Frames

Những bức ảnh có thể lưu lại kỷ niệm lâu dài giữa bạn và người thân yêu. Tại sao không làm những bức ảnh đó trông độc đáo hơn bằng một số khung ảnh đáng yêu nhỉ?

Ứng dụng Android miễn phí này rất dễ sử dụng, đi kèm với các sticker, một loạt các khung hình và có hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời để làm những bức ảnh trông thú vị hơn.

Hãy chụp một bức ảnh và sử dụng ứng dụng này để thêm một số khung hình đẹp mắt làm quà tặng cho người thương yêu.

3. Valentine’s Day Special

Valentine's Day Special

Bạn có đang băn khoăn không biết tặng gì cho người thân yêu vào ngày Valentine không? Cho dù là vợ, chồng, con cái hay bất kỳ thành viên nào khác trong gia đình, ứng dụng Android miễn phí này sẽ giúp bạn tìm ra món quà ưng ý.

Ứng dụng này cung cấp những món quà kỹ thuật số như tin nhắn SMS, những bài thơ tình, bài hát hoặc hình ảnh. Valentine’s Day Special cũng đưa ra những ý tưởng khác về công thức nấu ăn, trang phục, các bộ phim hay cho ngày Valentine và hơn thế nữa.

4. Tom’s Love Letters

Tom's Love Letters

Hãy nhận tin nhắn Valentine dễ thương từ Talking Tom và Talking Angela nổi tiếng từ sê-ri Talking Friends.

Tom’s Love Letters là một ứng dụng Android miễn phí cho phép gửi tin nhắn tùy chỉnh, có hoặc không có giai điệu hấp dẫn, qua email hoặc trên mạng xã hội.

Ứng dụng này có 19 card lãng mạn, 4 giai điệu và nhiều hoạt hình về 2 nhân vật Tom và Angela để lựa chọn.

5. Valentine Love Emojis

Valentine Love Emojis

Valentine Love Emojis là ứng dụng hoàn hảo cho ngày Valentine. Đây là một ứng dụng Android miễn phí cung cấp cho người dùng rất nhiều emoji, sticker và biểu tượng cảm xúc về chủ đề tình yêu.

Nếu không thể ở cùng người thân yêu vào ngày Valentine, hãy thể hiện tình cảm của mình với những biểu tượng cảm xúc tình yêu dễ thương này.

6. Couplete - Ứng dụng cho các cặp đôi

Couplete

Couplete không chỉ là một ứng dụng cho ngày Valentine, mà còn là một ứng dụng tuyệt vời cho các cặp đôi. Ứng dụng Android miễn phí này làm cho mọi khoảnh khắc trở nên đáng nhớ. Couplete tạo ra một timeline dựa trên mong muốn và kế hoạch của các cặp đôi.

Hãy biến ngày Valentine thành một ngày ý nghĩa với ứng dụng này!

7. Touchnote

Touchnote

Hãy gửi một tấm bưu thiếp thực sự và mang tính cá nhân với Touchnote. Chỉ cần chọn một bức ảnh, thêm vài dòng văn bản và Touchnote sẽ biến nó thành một tấm bưu thiếp cho người thân yêu của bạn. Tất cả các bưu thiếp đều bao gồm dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn thế giới.

Tặng mẹ, bà hoặc vợ hoặc chồng của bạn một món quà đặc biệt vào ngày lễ tình nhân sẽ trở nên vô cùng dễ dàng với ứng dụng này.

7 ứng dụng này sẽ giúp bạn làm cho ngày Valentine trở nên ý nghĩa hơn, từ OpenTable giúp đặt chỗ sớm ở nhà hàng cho đến Valentine’s Day Special với vô số ý tưởng quà tặng cho những người thân yêu.

Và nếu người thương yêu của bạn ở xa, hãy gửi một tấm bưu thiếp được cá nhân hóa bằng Touchnote hoặc gửi tin nhắn văn bản, kèm theo một số biểu tượng cảm xúc tình yêu với Valentine’s Love Emojis.

Hãy chia sẻ kế hoạch về ngày Valentine của bạn trong phần bình luận bên dưới nhé!

Thứ Bảy, 16/03/2019 09:20
31 👨 1.071
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Thủ thuật ứng dụng