20 add-on Kodi tốt nhất

Nếu bạn đang sử dụng các add-on bất hợp pháp, chất lượng thấp để xem những chương trình truyền hình và phim trên Kodi, hãy dừng ngay việc đó lại!

Thứ nhất, chúng có thể khiến bạn gặp rắc rối về pháp lý. Thứ hai, có rất nhiều add-on nội dung tuyệt vời, hoàn toàn hợp pháp, vậy tại sao phải mạo hiểm chứ? Dưới đây là những add-on Kodi tốt nhất mà có thể bạn chưa biết, nhưng nên cài đặt ngay bây giờ.

1. Charge

Charge

Charge là dịch vụ truyền hình trực tiếp, hoàn toàn miễn phí. Nó cung cấp phim hành động, chương trình truyền hình, thể thao, giải trí, v.v...

Hãy tải ứng dụng trong repo chính thức của Kodi.

2. Comet TV

Add-on Comet TV được thực hiện bởi cùng một nhà phát triển ra Charge. Giống như Charge, nó cung cấp tính năng phát trực tiếp 24/7.

Trọng tâm của Comet TV là các chương trình khoa học viễn tưởng. Bạn sẽ tìm thấy những bộ phim cũ, các sê-ri và chương trình truyền hình cổ điển, v.v...

3. Tubi TV

Tubi TV là add-on theo yêu cầu đầu tiên trong danh sách. Nó có hơn 20.000 chương trình truyền hình và phim ảnh, tất cả đều miễn phí và hợp pháp để xem. Ứng dụng này hỗ trợ quảng cáo.

Bạn sẽ không tìm thấy những bộ phim bom tấn mới nhất. Bù lại, các bộ phim như Jeepers Creepers, Afterlife và Bandits có thể được tìm thấy ở đây. Giống như Netflix, nội dung khả dụng bạn thấy sẽ thay đổi tùy thuộc vào vị trí địa lý.

Tubi TV có sẵn trong kho add-on BG.

4. FilmRise

FilmRise

Kênh YouTube của FilmRise là một trong những cách tốt nhất để xem phim hợp pháp. Add-on này cho phép bạn truy cập cùng thư viện từ ứng dụng Kodi của mình.

Công ty đứng sau ứng dụng này là một công ty mua và phân phối phim, vì vậy chất lượng của các bộ phim có sẵn rất đáng tin cậy.

5. ABC Family Channel

ABC Family mang đến một lựa chọn nội dung thân thiện với gia đình tốt nhất từ ​​mạng truyền hình Mỹ, ABC. Một số nội dung có sẵn mà không cần tạo tài khoản.

Nếu ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ cần sử dụng VPN.

6. Live Tube

YouTube đã cung cấp tính năng phát trực tiếp từ tháng 5 năm 2013, nhưng đến giữa năm 2017, mức người đăng ký tối thiểu đã giảm xuống còn 100.

Sự thay đổi có nghĩa là YouTube đã trở thành một kho lưu trữ nội dung trực tiếp. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ video âm nhạc đến tin tức 24/7. Add-on này giúp các stream trực tiếp dễ dàng duyệt và xem.

Live Tube có sẵn trong repo Fusion. Tham khảo tại:

http://fusion.tvaddons.co/

7. USTVNow

USTVNow

USTVNow là dịch vụ trả phí dành cho công dân Hoa Kỳ sống ở nước ngoài. Với $19 (440.000VND)/tháng, bạn có thể xem ABC, Fox News, ESPN, BBC America, AMC, v.v...

Những nội dung theo yêu cầu cũng có sẵn.

8. The Cooking Channel

Ai mà không thích học để nấu ăn ngon hơn chứ? The Cooking Channel, được sản xuất bởi cùng một đội ngũ mà chịu trách nhiệm cho The Food Network, có thể hữu ích trong trường hợp này. Có rất nhiều nội dung để tham khảo và những thứ mới cũng liên tục được cập nhật.

Một lần nữa, người dùng bên ngoài Hoa Kỳ sẽ cần chạy VPN.

9. Pluto.TV

Pluto.TV kết hợp nội dung theo yêu cầu và các kênh truyền hình trực tiếp. Nó cung cấp quyền truy cập vào các kênh chính thống như CNBC, Sky News, Bloomberg và Cheddar, cũng như các kênh chỉ có trên Internet như The Nerdist và IGN.

10. BBC iPlayer

BBC iPlayer

Nếu bạn ở Vương quốc Anh và trả phí bản quyền TV, bạn có thể sử dụng ứng dụng BBC iPlayer không chính thức. Nó cung cấp các stream trực tiếp của các kênh truyền hình trên mạng và một thư viện nội dung theo yêu cầu.

Mặc dù không chính thức, ứng dụng có sẵn trong repo Kodi chính thức.

11. Popcornflix

Popcornflix không liên quan đến ứng dụng phát trực tuyến phim Popcorn Time gây tranh cãi. Add-on này cung cấp các bộ phim, trailer, clip, cũng như những sê-ri chương trình truyền hình đầy đủ hợp pháp và miễn phí.

Bạn cũng có thể xem trên web hoặc sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh của công ty này.

12. TV TBD

TBD TV là một kênh cho thế hệ Millennials (khái niệm dùng để chỉ những người ra đời trong khoảng những năm từ 1980 đến 2000). Nội dung của nó bao gồm các bộ phim trên web, các sê-ri chương trình thực tế hoặc được lên kịch bản trước và featurette (những bộ phim ngắn, thường là phim tài liệu, dài khoảng 20-40 phút).

Bên cạnh đó, TBD TV cũng sở hữu bản quyền của một số phim truyện.

13. Twitch

Twitch

Twitch về cơ bản là YouTube dành cho game thủ. Bạn có thể xem người khác chơi các tựa game yêu thích, nghe một số bình luận (thường là vui nhộn) và trò chuyện với người khác.

14. TV Land

TV Land là kênh truyền hình cáp và vệ tinh thuộc sở hữu của Viacom tại Hoa Kỳ, đã hoạt động được hơn 20 năm.

Nội dung chính của TV Land là các sê-ri chương trình truyền hình. TV Land cung cấp một sự kết hợp thú vị giữa các chương trình mới và cổ điển.

15. Plex

Plex là đối thủ lớn của Kodi. Vậy, nếu bạn là người dùng Kodi, tại sao bạn nên cài đặt Plex trên Kodi?

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các kênh không chính thức của Plex, điều này sẽ giúp tăng số lượng nội dung có sẵn cho bạn.

16. YouTube

YouTube tự hào có 400 giờ video được upload lên mỗi phút, 5 tỷ video trên nền tảng và 50 triệu người sáng tạo nội dung. Chỉ cần cài đặt add-on YouTube cho Kodi là bạn có thể thoải mái thưởng thức những nội dung yêu thích.

17. Adult Swim

Adult Swim

Adult Swim là một nhánh nhỏ của Cartoon Network, nhắm đến đối tượng xem là người lớn. Adult Swim chiếu hoạt hình, mockumentary (một loại phim hoặc chương trình truyền hình mô tả các sự kiện hư cấu nhưng được trình bày dưới dạng phim tài liệu), sketch comedy (hài kịch gồm các phân đoạn ngắn), và các chương trình hành động trực tiếp.

Adult Swim cung cấp một số lượng lớn các chương trình hợp tác, bao gồm King of the Hill, American Dad và Family Guy.

18. TVPlayer

TVPlayer là một add-on khác dành cho những người ở Vương quốc Anh. Nếu ở bên ngoài Quần đảo Anh, bạn sẽ cần phải sử dụng VPN.

TVPlayer cung cấp hơn 100 kênh, bao gồm đầy đủ các kênh hàng đầu của Anh. Add-on TVPlayer có sẵn thông qua repo Fusion. Tham khảo tại:

http://fusion.tvaddons.co/

19. MovieZoot

MovieZoot là một cách hợp pháp để xem hàng ngàn phim không có bản quyền. Chất lượng thay đổi đáng kể, nhưng bạn có thể tự tin rằng mình sẽ tìm thấy những phim mới nhất.

Bạn cũng có quyền truy cập vào các tác phẩm kinh điển cũ như To Kill a Mockingbird, A Farewell to Arms và God Created Woman.

MovieZoot có sẵn trong repo Fusion. Tham khảo tại;

http://fusion.tvaddons.co/

20. NewsON

NewsON là sự kết hợp giữa 5 đài truyền hình lớn nhất ở Hoa Kỳ và cung cấp 170 kênh từ 108 thành phố của Mỹ. Add-on NewsON bị giới hạn địa lý, do đó bạn cần phải ở Hoa Kỳ mới có thể xem các stream.

NewsON là một trong những cách tốt nhất để xem tin tức trực tiếp trên Kodi.

Các add-on Kodi hợp pháp này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ hết nội dung để thưởng thức, nhưng nếu vẫn muốn tìm kiếm thêm, bạn có thể tìm hiểu cách xem truyền hình trực tiếp trên Kodi. Và bạn có biết rằng Kodi có thể đóng vai trò như một console để chơi các game retro không?

Nếu muốn biết thêm thông tin về bất kỳ chi tiết kỹ thuật nào bài viết đã đề cập ngắn gọn ở trên, hãy nhớ đọc hướng dẫn cài đặt và sử dụng Kodi trên máy tính của Quantrimang.com.

Chúc bạn tìm được cho mình những lựa chọn ưng ý!

Thứ Ba, 10/09/2019 10:12
52 👨 7.583
0 Bình luận
Sắp xếp theo