Mời tải Gone Home, tựa game từng đạt giải "Best of the Year" giá 14,99USD, đang miễn phí

Gone Home là một tựa game phiêu lưu kinh dị từng đạt nhiều giải thưởng lớn như Best Debut 2014, Best of the Year, Best game 2013… Với tựa game Gone Home, người chơi sẽ được trải qua cái cảm giác cô đơn và sợ hãi khi phải ở nhà một mình trong căn phòng rộng lớn trong một đêm mưa gió đầy sấm chớp.

Trong Gone Home, người chơi sẽ vào vai Kaitlin Greenbriar, con gái lớn của ông Terry và bà Jan Greenbriar sinh sống tại một thị trấn tên là Boon County, Oregon, Mỹ vào năm 1995.

Gone Home

Trở về sau hơn một năm sinh sống ở nước ngoài, Kaitlin mong chờ được gặp lại gia đình nhưng chào đón cô chỉ là một ngôi nhà lạnh lẽo, không một bóng người. Đáng sợ hơn là Kaitlin còn nhận được lời nhắn vô cùng khác thường từ em gái Sam và mẹ của mình. Dường như có điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra tại đây khi cô vắng nhà.

Gia đình của Kaitlin Greenbriar

Nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm các đầu mối trong một căn nhà rộng giữa đêm tối mưa gió, sấm chớp để tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với gia đình của Kaitlin.

Hiện tại, tựa game Gone Home (giá 14,99USD) đang được miễn phí tải về gói cài đặt Gone Home trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu thích tựa game phiêu lưu kinh dị này, các bạn hãy nhanh tay thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để có thể sở hữu nó hoàn toàn miễn phí trước khi chương trình khuyến mại kết thúc nhé.

Hướng dẫn tải miễn phí gói cài đặt game Gone Home.

Bước 1: Tạo tài khoản trên Humble Bundle nếu chưa có.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản trên Humble Bundle.

Bước 3: Kích vào link dưới đây để truy cập tới trang liên kết Humble Monthly Trove.

https://www.humblebundle.com/monthly/trove

Trang liên kết Humble Monthly Trove

Bước 4: Tìm tới mục FREE TO ALL FOR A LIMITED TIME! -> kích vào hình đại diện Gone Home để truy cập vào trang thông tin của game, gồm: tóm tắt game, screenshot, trailer và phím tắt tải về.

FREE TO ALL FOR A LIMITED TIME!

Bước 5: Chọn hệ điều hành tương ứng với thiết bị đang sử dụng (Win, Mac, Linux) -> sau đó kích vào nút DOWNLOAD để tải về gói cài đặt Gone Home.

DOWNLOAD

Bước 6: Giải nén và tiến hành cài đặt game.

Thứ Sáu, 10/05/2019 08:07
53 👨 668
0 Bình luận
Sắp xếp theo