Mời tải Alto's Adventure và Alto's Odyssey đang được miễn phí trên App Store

Alto's Adventure và Alto's Odyssey là hai tựa game cực hay từng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người chơi và các trang tin tức công nghệ danh tiếng. Cả hai từng đạt giải Design Award do Apple bình chọn.

Hiện tại, phát triển Snowman đang tặng miễn phí hai tựa game này trên App Store trong thời gian ngắn. Nếu thích, các bạn hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm nhé.

Alto's Adventure và Alto's Odyssey

Alto's Adventure

Cốt truyện của Alto's Adventure kể về hành trình đi tìm lại những chú lạc đà không bướu của mình của một chàng trẻ. Trong hành trình đó, anh ta phải vượt qua những chướng ngại vật, thu nhặt tiền xu và trượt xuống một ngọn đồi không có điểm kết thúc.

Link tải miễn phí Alto's Adventure.

https://apps.apple.com/app/id950812012

Alto's Odyssey

Alto's Odyssey là phần tiếp theo của trò chơi Alto's Adventure nhưng hoàn toàn độc lập nên người chơi không cần phải chơi phần trước để trải nghiệm phần này. Trong game, người chơi sẽ được đưa tới một sa mạc hùng vĩ, bao la và chưa được khai phá. Tại đây, người chơi sẽ bắt đầu một cuộc hành trình trượt cát bất tận để khám phá những điều bí ẩn và thành phố đền thờ ẩn mình trong những miền đất xa xôi kì diệu. Trong hành trình đó, bạn sẽ được trải nghiệm lướt lên trên những cồn cát lộng gió, trượt trên các bức tường đá cao chót vót, băng qua các cánh đồng nho, bật nhảy trên đỉnh của khinh khí cầu và tẩu thoát khỏi lũ vượn cáo tinh quái…

Trong Odyssey, người chơi có thể mở khóa sáu nhân vật, mỗi nhân vật có khả năng và các phẩm chất riêng biệt.

Linh tải miễn phí Alto's Odyssey

https://apps.apple.com/app/id1182456409

Thứ Tư, 18/03/2020 14:24
52 👨 690
0 Bình luận
Sắp xếp theo