Máy tính Nokia Booklet 3G xuất hiện tại Việt Nam

Chiếc máy tính xách tay đầu tiên của hãng Nokia được bán tại TP HCM với giá gần 20 triệu đồng (giá bán lẻ tại Mỹ là 810 USD, tương đương 15 triệu VND).

Booklet 3G được cửa hàng Hàng Độc USA nhập về ngày 23/11 và lập tức được một khách hàng mua với giá 19,5 triệu VND. Vị khách này cho biết rất ưng ý với thiết kế của máy và Booklet cài Windows 7 nên chạy ứng dụng khá tốt. Tuy nhiên màn hình hơi mờ và bị phản sáng.


Máy tính Nokia được đặt trong hộp giấy màu xanh thời trang khá đẹp.

Theo anh Hoàng Minh, phụ trách kỹ thuật của Hàng Độc USA, Booklet 3G được trang bị cấu hình bình thường (Intel Atom CPU Z530, RAM 1 GB) nên xử lý hơi chậm. Tuy nhiên các ứng dụng văn phòng hoạt động rất tốt. Điểm nổi bật là pin hoạt động liên tục từ 7 đến 8 giờ, nếu để ở chế độ chờ có thể lên đến 12-13 tiếng, phù hợp với những người phải làm việc di chuyển liên tục.

Công nghệ 3G trên netbook của Nokia là CDMA. Do đây là máy tính đầu tiên của hãng điện thoại Phần Lan nên Booklet thu hút sự chú ý lớn của người dùng. Cửa hàng Hàng Độc USA đã nhận được nhiều cuộc điện thoại đặt hàng và nhiều người cũng đã đến đây chiêm ngưỡng chiếc máy này.


Hộp kéo ra khá dễ dàng.


Booklet 3G có thiết kế khá đẹp và gọn nhẹ.


Công tắc mở nguồn được đưa ra ngoài, bên cạnh là khe cắm thẻ nhớ và khe cài SIM CDMA cho dịch vụ 3G.


Ngoài cổng kết nối USB, máy còn có thêm cổng HDMI.


Máy được cài Windows 7 và có cấu hình bình thường.


Kết nối Internet và dùng các ứng dụng văn phòng khá nhanh.


Máy tính đầu tiên của Nokia được nhiều người quan tâm

Thứ Ba, 24/11/2009 16:20
41 👨 1.073
0 Bình luận
Sắp xếp theo