Cách xem K+ trên TV360

Xem K+ trên TV360 với nhiều kênh phim truyện đặc sắc, hấp dẫn với chất lượng sắc nét mà bạn không cần phải trả một đồng phí nào. Hiện tại các dịch vụ truyền hình đang rất phổ biến với nhiều lựa chọn tới khách hàng để bạn đăng ký và sử dụng trong đó có K+. Ngoài việc trình chiếu những bộ phim đặc sắc, những chương trình truyền hình hấp dẫn thì K+ còn phát sóng những giải bóng đá trong nước và quốc tế như Ngoại hạng Anh, La Liga,.. TV360 sẽ truyền hình trực tiếp một số kênh phát sóng của K+ tới người dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem K+ trên TV360.

Hướng dẫn xem K+ trên TV360

Bước 1:

Người dùng tải ứng dụng TV360 cho điện thoại theo link dưới đây.

Trong giao diện trước hết bạn nhấn vào biểu tượng hình người rồi chọn Đăng nhập thông qua tài khoản Facebook hoặc Google.

Bước 2:

Sau khi đã đăng nhập xong chúng ta quay lại giao diện của ứng dụng rồi nhấn tiếp vào biểu tượng TV để xem các chương trình tiếp sóng từ nhiều kênh khác nhau trong đó có K+. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy một mục riêng dành cho Kênh K+ với 4 kênh khác nhau.

Chúng ta chỉ cần nhấn vào từng kênh để xem nội dung đang được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng.

Bước 3:

Để xem lịch phát sóng trên K+ với các kênh khác nhau, bạn vuốt màn hình từ phải qua trái. Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy lịch chiếu phim cho ngày hôm nay. Khi tới chương trình nào đang chiếu sẽ hiện sáng tên chương trình đó.

Ngoài những chương trình tiếp sóng từ các kênh trong nước thì TV360 cũng phát sóng nhiều chương trình nước ngoài khác để bạn theo dõi. Ứng dụng có tính năng thu nhỏ cửa sổ phát video để bạn thực hiện những thao tác khác.

Thứ Sáu, 03/09/2021 17:56
2,810 👨 14.615
0 Bình luận
Sắp xếp theo