Hướng dẫn cách activate Google Pixel và Pixel XL

Khi Pixel và Pixel XL không được acvtivate (kích hoạt), bạn sẽ được đề nghị liên hệ với nhà cung cấp

Với người dùng điện thoại Google Pixel hoặc Pixel XL sẽ muốn biết cách làm thế nào để activate (kích hoạt) Pixel hoặc Pixel XL. Khi Pixel và Pixel XL không được acvtivate (kích hoạt), bạn sẽ được đề nghị liên hệ với nhà cung cấp.

Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn một số cách để activate điện thoại Google Pixel và Pixel XL.

Làm thế nào để sửa lỗi Acitvate Google Pixel và Pixel XL?

Nếu xảy ra bất kỳ lỗi trên Pixel hoặc Pixel XL và bạn không thể active được điện thoại, rất có thể đã xảy ra lỗi trên server của điện thoại. Khi đó bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề như lỗi Pixel và Pixel XL không thể activate được hoặc lỗi Pixel hay Pixel XL đã được activate nhưng không có bất kỳ dịch vụ nào (lỗi no service).

Một số thông báo lỗi bạn có thể nhìn thấy trên màn hình điện thoại Pixel hoặc Pixel XL như:

  • Your Pixel and Pixel XL could not be activated because the activation server is temporarily unavailable
  • The Pixel and Pixel XL is not recognized and cannot be activated for service

Để khắc phục các lỗi này bạn có thể áp dụng một số giải pháp dưới đây:

1. Restore

Trong một số trường hợp nếu Google Pixel và Pixel XL gặp phải lỗi activate, giải pháp tốt nhất để khắc phục lỗi là thực hiện Factory reset. Sau khi thực hiện Factory reset, điện thoại Pixel hoặc Pixel XL của bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu như lúc mới mua.

Một lưu ý quan trọng là trước khi thực hiện Factory reset Pixel hoặc Pixel XL nên sao lưu tất cả các file và dữ liệu quan trọng trên điện thoại để tránh trường hợp các dữ liệu sẽ bị mất trong quá trình thực hiện.

Để sao lưu dữ liệu trên điện thoại Pixel hoặc Pixel XL, bạn truy cập Settings => Backup & reset.

2. Khởi động lại thiết bị

Việc khởi động lại Pixel hoặc Pixel XL đôi khi cũng có thể giúp bạn khắc phục được các lỗi nhanh nhất và đơn giản nhất. Tuy nhiên không ai thể chắc chắn được sau khi khởi động lại thiết bị sẽ khắc phục được lỗi acivate hay không nhưng bạn cũng nên áp dụng thử.

Tất cả những gì bạn cần làm là tiến hành tắt điện thoại Google Pixel hoặc Pixel XL đi, sau đó tiến hành mở lại và kiểm tra xem lỗi activate đã được khắc phục hay chưa.

3. Kết nối mạng / Wifi

Đôi khi trong một số trường hợp thiết lập mạng và Wifi trên Google Pixel và Pixel XL sẽ chặn kết nối tới server. Để chắc chắn rằng Wifi và kết nối mạng không phải là nguyên nhân gây ra lỗi, bạn có thể kiểm tra bằng cách kết nối điện thoại Pixel hoặc Pixel XL với các mạng Wifi khác nhau và kiểm tra xem lỗi activate còn hay không.

Tham khảo thêm một số bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công!

Thứ Hai, 10/10/2016 09:33
31 👨 1.477
0 Bình luận
Sắp xếp theo