Hình nền Squid Game, hình nền Trò chơi con mực

Squid Game - Trò chơi con mực sau khi "chễm trệ" ngồi trên TOP 1 Netflix đã bị soán ngôi bởi Arcane. Dù vậy trào lưu Squid Game vẫn trở thành đề tài và cảm hứng cho nhiều bộ phim parody (bắt chước), hay nhiều tựa game lấy trò chơi trong phim làm thử thách trong game như Crab Game.

Không chỉ vậy, Squid Game với màu sắc và hình ảnh đặc trưng còn là đề tài để nhiều designer "chế tạo" thành nhiều hình nền khác nhau mà nhiều người đang tìm kiếm. Hoặc sử dụng để chế ảnh Trò chơi con mực. Nếu bạn muốn đặt một hình nền trên điện thoại theo chủ đề Trò chơi con mực thì hãy xem thử qua bộ hình nền Squid Game ở dưới đây nhé.

Hình nền Squid game, hình nền Trò chơi con mực cho máy tính

Bộ hình nền Squid Game, hình nền trò chơi con mực cho máy tính ở dưới đây đã được resize lại để các bạn tiện tham khảo. Nếu muốn tải về bộ hình nền Squid Game đầy đủ với độ phân giải mặc định thì hãy kéo xuống dưới đây nhé.

Link tải bộ hình nền Squid Game cho máy tính

Ảnh nền Squid game, ảnh nền Trò chơi con mực cho mobile

Cũng tương tự như bộ hình nền Squid Game dành cho máy tính bên trên. Bạn hãy kéo xuống dưới bộ hình nền Squid Game dành cho mobile và chọn link tải về nhé.

Link tải hình nền Squid Game cho mobile

Cùng với đó thì Squid Game được xác nhận là sẽ có phần hai sau thành công vang dội của phần 1. Hy vọng là khi phần 2 của phim ra mắt thì một lần nữa Squid Game lại trở thành trend trên Netflix và trở thành đề tài của nhiều designer.

Xem thêm:

Thứ Ba, 16/11/2021 10:13
4,517 👨 5.556
0 Bình luận
Sắp xếp theo