Hình nền Google Pixel 6, hình nền Pixel 6

Nếu không có gì thay đổi thì siêu phẩm tiếp theo của Google Pixel sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 10 sắp tới. Bộ đôi bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ chính thức được Google giới thiệu sự kiện ra mắt sản phẩm.

Google Pixel 6 năm nay sẽ sở hữu thiết kế mặt lưng hai tông màu. Ở giữa hai màu đó là một thanh màu đen và là chỗ đặt camera, đèn flash. Danh sách màu được xác nhận bao gồm xám - đen, bạc - trắng, vàng hồng - vàng, vàng - xanh matcha, hồng đậm - hồng nhạt.

Cấu hình Google Pixel 6 cơ bản sẽ có màn hình 6.4 inch, độ phân giải 1080x2340 pixels cùng với camera 50 megapixel, cam trước 12 MP và 12GB RAM. Các phiên bản dung lượng dành cho Pixel 6 sẽ là 128GB, 256GB, 512GB.

Đối với Pixel 6 Pro thì thông số kỹ thuật sẽ cao hơn Pixel 6, màn hình OLED 6.71 inch với tần số quét lên tới 120Hz, amera sau với ba ống kính lần lượt là 50MP - 12 MP - 48 MP (hỗ trợ zoom 4x) cùng camera trước 12MP, pin 5000mAh, RAM 12GB cùng ROM 512GB.

Ngoài thiết kế, cấu hình, mức giá mới thì Google Pixel 6 cũng có thêm những bộ hình nền mới. Bạn có thể tham khảo các bộ hình nền dưới đây của Google Pixel 6.

Ảnh nền Google Pixel 6, hình nền Google Pixel 6 Pro

Ở mỗi bộ hình nền ở dưới đây đều đã được resize để bạn tiện tham khảo. Để tải về bộ hình nền đầy đủ cùng với độ phân giải mặc định bạn hãy chọn link tải ở dưới mỗi bộ hình nền nhé.

Motif Wallpaper

Link tải bộ hình nền Motif Wallpaper mặc định

Pro Wallpaper

Link tải bộ hình nền Art Wallpapers mặc định

Landscape Wallpaper

Bao gồm: Dark Dunes, Greece, Top, La Mer, Dusting, Dim, Granite, Rose, Far From You, Farewell, Shadows, Palm, Night, Soft, Sands, Split, Sun, Storm

Link tải bộ hình nền Landscape Wallpapers mặc định

Trong đây là bộ  hình nền Art - Nghệ Thuật mới cho Pixel 6. Chúng được giới thiệu "Được tô màu bởi trí tưởng tượng của bạn" nhưng không hề có tiêu đề. Chúng được tạo nên từ phong cách trừu tượng và được tô mờ. Nó giống như hình nền AOSP mặc định cho Android 12.1.

Một số hình nền "Phong cảnh - Landscapes" trước đây đã giới thiệu trước đó trong Material You, và có thể chúng không được tối ưu hóa cho smartphone thiết kế đục lỗ.

Xem thêm:

Thứ Hai, 11/10/2021 20:22
54 👨 1.103
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Hình nền đẹp