Google Pixel 6 (Pixel XE): Ngày ra mắt, giá bán và cấu hình (cập nhật)

Sản phẩm kế nhiệm Google Pixel 5 chắc chắn đang trên đường đến với tay người dùng, nó có thể được gọi là Pixel XE theo một vài thông tin chưa xác nhận. Hay kể cả sản phẩm flagship mới nhất của Google được gọi là Pixel 6 như truyền thống đi nữa thì thiết bị lần này có lẽ sẽ được cải tiến rất nhiều so với thế hệ trước.

Khi nào Pixel 6 ra mắt?

Pixel XE đang ở giai đoạn tin đồn cực kỳ sớm vì vậy ngày ra mắt của sản phẩm vẫn chưa được ấn định, thậm chí một chút tin tức vẫn chưa có.

Giá bán của Pixel 6

Từ một chút thông tin về phần cứng sẽ được đề cập dưới đây, Pixel 6 có thể có bộ vi xử lý 8 lõi như chiếc Pixel 4a 5G và Pixel 5. Vẫn chưa có thông tin nào chắc chắn về giá của sản phẩm. Về phần cứng và hoàn thiện, Pixel 6 có thể được cải tiến về camera, màn hình lớn hơn, pin lớn, nhiều RAM và ổ cứng nhiều hơn, vì thế có thể dẫn đến mức giá khởi điểm cao hơn so với các mẫu tiền nhiệm.

Thông tin về đặt hàng sớm

Cứ cho là khoảng tháng 9/2021 Pixel 6 sẽ ra mắt thì thời điểm công ty bắt đầu cho đặt hàng cũng sẽ vào cùng tháng tung ra điện thoại, có thể vào cùng ngày, chúng ta phải chờ thông báo chính thức từ Google.

Pixel 5 cho đặt hàng trước vào tháng 9/2020, đến với tay người dùng trong cùng tháng, chúng ta cũng mong một thời gian biểu tương tự vào năm 2021.

Các tính năng của Pixel 6

Hầu hết các tính năng cho tới thời điểm hiện tại của Pixel 6 đều là tin đồn. Từ một vài ảnh chụp màn hình trên Twitter, chúng ta có thể biết được một số tính năng như sau:

  • NFC
  • Nearby Share (Chia sẻ gần)
  • Android Beam
  • Liên kết với Chromebook
  • Hai SIM

Cấu hình và phần cứng của Pixel 6

Có một số thông tin nói rằng thiết kế của Pixel sẽ có một thay đổi lớn đó là một camera trước ẩn dưới màn hình. Hình ảnh thứ 2 và thứ 3 trong tài liệu cho thấy phần viền trên đầu không còn xuất hiện camera nhưng chúng ta vẫn thường thấy nữa. Vì vậy có khả năng camera trước của Pixel 6 sẽ được đặt ẩn dưới màn hình.

Hình được cho là thiết kế của Google Pixel 6
Hình được cho là thiết kế của Google Pixel 6

Về các chi tiết khác liên quan đến cấu hình Pixel 6 thì vẫn còn quá sớm để nói. Có lẽ chúng ta vẫn phải chờ thêm khoảng thời gian nữa, Quantrimang sẽ liên tục cập nhật thông tin tới bạn đọc.

Pixel 6 có thể sẽ chạy Android 11, CPU 8 nhân và sở hữu hai khe thẻ SIM.

Thứ Sáu, 08/01/2021 08:15
51 👨 1.041
0 Bình luận
Sắp xếp theo