Hãng Google sửa lỗi ngắt wifi của Chromebook

Sau khi có một số lời phàn nàn, Công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin trực tuyến Google sẽ thực hiện nhiều thay đổi cho hệ điều hành Chrome OS của họ để giảm số lần máy tính xách tay Chromebook rớt kết nối với các mạng wifi.

Hãng Google sửa lỗi ngắt wifi của Chromebook

Vào thời điểm này, không rõ vấn đề đã lan rộng đến mức nào nhưng đối với những người sử dụng bị ảnh hưởng, nó là một vấn đề nghiêm trọng vì Chromebook được thiết kế để sử dụng chủ yếu với kết nối Internet.

Những người sử dụng bị ảnh hưởng đã gặp sự cố theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả việc không thể kết nối lại sau khi Chromebook của họ đi vào chế độ Sleep (ngủ) hoặc bị ngắt kết nối đột ngột trong khi sử dụng máy tính quá nhiều.

Thông thường, người dùng phải khởi động Chromebook của họ lại một cách toàn diện để lấy lại kết nối wifi - điều có thể dẫn đến việc mất những tài liệu mà chưa được lưu.

Tại thời điểm này, Google tin rằng vấn đề bị kích hoạt khi Chromebook được kết nối ở những nơi có lưu lượng truy cập wifi quá lớn hoặc với rất nhiều "tiếng ồn" điện có thể gây nhiễu tín hiệu. Theo một phát ngôn viên của Google, đó là những kịch bản cũng có thể ảnh hưởng đến các máy tính Windows và Mac OS.

Google đang làm việc để cải thiện tình hình. Không giống như các nền tảng khác, người sử dụng Chromebook nhận được các bản cập nhật mỗi 6 tuần với nhiều bản sửa lỗi và tính năng mới.

Thứ Ba, 21/02/2012 17:32
31 👨 423
0 Bình luận
Sắp xếp theo