Dọn dẹp, sửa lỗi hệ thống trên nền web

Dịch vụ trực tuyến FileLab Windows Cleaner hỗ trợ bạn quét rác và malware trên hệ thống mà khỏi cần cài thêm phần mềm.

Sự phát triển của Internet dẫn đến ngày càng có nhiều dịch vụ trực tuyến ra đời, giúp bạn thực hiện công việc ngay trên nền web, khỏi mất công cài thêm nhiều phần mềm làm “nặng” hệ thống. Windows Cleaner là một trong số các dịch vụ hữu ích của hãng FileLab, giúp bạn quét rác, sửa lỗi registry và dò tìm malware ngay trên nền web.

Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn cần cài thêm FileLab Plugin vào hệ thống. Bạn chỉ việc nhấp vào dòng Please, download and install the lastest version here để tải plugin rồi cài vào máy. Cài xong, bạn nhấn F5 để làm mới trình duyệt web và bắt đầu dọn dẹp hệ thống.

Dọn dẹp, sửa lỗi hệ thống trên nền web

Bên cạnh việc hỗ trợ dọn rác hệ thống, sửa các lỗi trong registry, xóa các shortcut không còn sử dụng, FileLab Windows Cleaner còn có khả năng sửa lỗi không thực thi được ứng dụng và dò tìm malware, rootkit nguy hiểm. Dưới trường Select categories and click Scan Your PC, bạn đánh dấu vào các thành phần cần quét: Registry (dọn dẹp registry), Junk Files (xóa file tạm do Windows và các phần mềm tạo ra), Recycle Bin (xóa các file trong thùng rác), Broken Shortcuts (sửa các shortcut bị lỗi), Corrupted Applications (sửa lỗi không thực thi được ứng dụng), Rootkits (tìm mã độc ẩn trong registry), Malware (dò tìm các phần mềm độc hại). Sau đó, bạn nhấn Scan Your PC để bắt đầu quét.

Dọn dẹp, sửa lỗi hệ thống trên nền web

Bạn cần chờ khoảng vài phút để quá trình quét hệ thống diễn ra hoàn tất.

Dọn dẹp, sửa lỗi hệ thống trên nền web

Khi quét xong, bạn sẽ xem được số lỗi và số file rác được tìm thấy. Bạn nhấn Details để xem chi tiết hơn. Sau cùng, bạn nhấn Clean Your PC để xóa file và sửa các lỗi được tìm thấy. Một hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn phải đăng nhập trước khi thực hiện dọn dẹp.

Dọn dẹp, sửa lỗi hệ thống trên nền web

Bạn có thể dùng một trong ba loại tài khoản Facebook, Google hay Yahoo để đăng nhập. Khi đăng nhập thành công, chương trình sẽ tạo một bản sao lưu hệ thống rồi thực hiện quét rác hệ thống.

Truy cập FileLab Windows Cleaner.

Thứ Bảy, 17/12/2011 13:15
52 👨 1.471
0 Bình luận
Sắp xếp theo