Code Sharkbite mới nhất 2022 và cách nhập

Thể loại game trong Roblox khá đa dạng, từ những tựa game lấy cảm hứng của những bộ anime đình đám như One Piece, Naruto, Dragonball Z... với những cái tên như Project New World, Nok Piece... Cho đến những tựa game hành động bắn súng như Arsenal...

Một số tựa game có cách chơi lạ như Ultimate Tower Defense, Tower Defense Simulator, Pet Swarm Simulator cũng thu hút người chơi nhờ lối chơi sáng tạo.

Sharkbite cũng là một trong số những tựa game có lối chơi mới lạ trong Roblox. Bạn sẽ được chọn làm cá mập để phá hoại những chiếc tàu hoặc leo lên tàu cùng với những người bạn của mình và tấn công cá mập. Nếu bên những thủy thủ tiêu diệt được cá mập thì sẽ giành chiến thắng, ngược lại nếu cá mập phá hủy toàn bộ tàu và thủy thủ thì cá mập giành chiến thắng.

Đơn vị tiền tệ trong game cũng khá lạ, nó được gọi là răng cá mập và bạn có thể dùng răng cá mập để mua tàu và nhiều thứ khác trong game. Code Sharkbite có thể giúp bạn có thêm răng cá mập, dưới đây là list code Sharkbite mới nhất trong game.

Code Sharkbite wiki, code Sharkbite 2022 mới nhất

CodePhần thưởng nhận được
RGBSHARK
Nhận 80 Shark Teeth (Mới)
DUCKYRAPTOR
Nhận 50 Shark Teeth
SHARKBITE2
Nhận 200 Shark Teeth
1BILLION
Nhận 100 Shark Teeth
SimonsSpace
Nhận 50 Shark Teeth
FROGGYBOAT
Nhận 50 Shark Teeth

Code Sharkbite cũ

 • SHARKCAGE - Nhận 50 răng cá mập
 • SHARKWEEK2020 - Nhận 50 răng cá mập
 • 20KDISCORD - Nhận 50 răng cá mập
 • SKELETONS - Nhận 50 răng cá mập
 • GHOSTS - Nhận 50 răng cá mập
 • STEALTH - Nhận 50 răng cá mập
 • LegendaryGun! - Nhận 50 răng cá mập
 • NewShark - Nhận 50 răng cá mập
 • EditShark! - Nhận 50 răng cá mập
 • NewGun - Nhận 50 răng cá mập
 • mosasaurus - Nhận 50 răng cá mập
 • SwimingLizard - Nhận 50 răng cá mập

Cách nhập code Sharkbite

Trong giao diện chính của game, bạn hãy chọn biểu tượng chú chim quen thuộc. Đây là biểu tượng mở giao diện nhập code trong khá nhiều tựa game của Roblox.

code sharkbite

Ở bảng nhập code, bạn hãy sao chép và dán một trong những code ở trên và bấm Redeem.

sharkbite code

Nếu thông báo Success hiện ra là code đã có hiệu lực.

code sharkbite

Đa số sẽ đều là các code nhận răng cá mập, loại tiền tệ bạn sử dụng để mua thuyền và nhiều thứ khác trong game.

Làm sao để nhận thêm code SharkBite?

Cách đơn giản để bạn có thể nhận thêm code SharkBite mới nhất là lưu lại bài viết này trong trình duyệt mobile và kiểm tra lại hàng ngày. Còn nếu sử dụng Google Chrome hoặc Cốc Cốc thì đơn giản bạn chỉ cần chọn CTRL+D để lưu lại trang trên thanh dấu trang và mở để kiểm tra lại mỗi ngày.

code sharkbite

Cùng với đó, hãy theo dõi tài khoản của nhà phát triển trên Twitter - Simonblo. Tham gia máy chủ Discord của SharkBite để kiểm tra các code mới nhất có đúng hay không.

Tại sao code SharkBite không hoạt động?

code sharkbite moi nhat

Có thể do bạn đã nhập code hết hạn, code SharkBite thường có thời gian sử dụng lâu nhưng cũng có code có thời gian sử dụng khá ngắn. Nếu bạn nhập một trong những mã bên trên mà không được, hãy vui lòng để lại bình luận ở dưới đây cho Quantrimang biết.

Ngoài ra, có một số mã có cả ký tự hoa lẫn ký tự thường, nên bạn phải nhập chính xác các ký tự đó. Đơn giản nhất là bạn chỉ cần copy và paste code SharkBite ở bên trên vào khung nhập code để đổi thưởng.

SharkBite là gì? Cách chơi SharkBite ra sao?

Bạn sẽ được đưa lên chiến thuyền của mình để săn cá mập, loài vật mạnh hơn bạn rất nhiều. Một người chơi ngẫu nhiên sẽ được chọn làm cá mập, và nhiệm vụ của họ là giết những người chơi khác và phá hủy thuyền của họ.

Một số vòng chơi sẽ cung cấp phần thưởng đặc biệt, chẳng hạn như biến thành cá mập sau khi chết. Người chơi có thể lái thuyền của họ đi vòng quanh và bắn cá mập bằng vũ khí của họ, sử dụng Răng Cá Mập để nâng cấp và mua thêm các vật phẩm trong game.

Xem thêm:

Thứ Năm, 28/07/2022 10:51
516 👨 11.127
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Game Online