Cách xem lịch sử vị trí đã từng đi qua trên iPhone

Tính năng định vị vị trí trên iPhone sẽ giúp thiết bị sử dụng vị trí hiện tại cho những ứng dụng cần sử dụng vị trí, hoặc tính năng này cũng sẽ lưu lại những vị trí mà chúng ta đã đi qua để xem lại khi cần thiết. Tính năng đó gọi là Significant Locations (vị trí quan trọng) có sẵn trên iPhone. Tính năng này hỗ trợ cho Apple cải thiện các dịch vụ liên quan tới vị trí. Và điều này giúp bạn có thể xem lại những vị trí quan trọng đã đi qua. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xem vị trí đã lưu trên iPhone.

Hướng dẫn xem vị trí đã lưu trên iPhone

Bước 1:

Tại giao diện trên iPhone bạn nhấn vào Cài đặt rồi nhấn tiếp vào mục Quyền riêng tư. Tiếp tục bạn nhấn vào mục Dịch vụ định vị.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, bạn tiếp tục nhấn vào mục Dịch vụ hệ thống để xem tất cả các thiết lập trên iPhone. Trong giao diện này chúng ta nhấn vào mục Vị trí quan trọng để xem tất cả các vị trí được lưu lại.

Bước 3:

Tại giao diện của mục Vị trí quan trọng bạn sẽ nhìn thấy tất cả các địa điểm mà chúng ta đã từng ghé qua. Từng vị trí đã đi đều được liệt kê chi tiết theo thời gian và ngày giờ. Như vậy bạn sẽ biết rõ địa địa điểm mà mình đã đi và thời gian cụ thể cho từng địa điểm đó. Từ giao diện này chúng ta cũng có thể xóa lịch sử vị trí mà iPhone đã lưu theo bài hướng dẫn dưới đây.

Sau khi xóa xong thì không còn bất kỳ địa điểm nào nữa.

Video hướng dẫn xem lịch sử vị trí đã đi trên iPhone

Thứ Sáu, 19/02/2021 10:52
2,915 👨 40.483
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Bản đồ & Định vị