Cách thêm trích dẫn yêu thích trên Facebook

Facebook cung cấp cho bạn những nội dung để thêm các thông tin cơ bản về bạn như số điện thoại, địa chỉ email, sinh nhật hay một số nội dung khác như tên biệt danh Facebook, những châm ngôn hay trích dẫn yêu thích để chúng ta thêm vào thông tin Facebook cá nhân. Các trích dẫn yêu thích khi thêm vào Facebook có thể lựa chọn các câu châm ngôn, những câu nói nổi tiếng hay bất kỳ nội dung nào mà chúng ta tâm đắc. Khi người khác truy cập vào phần thông tin cá nhân Facebook của bạn thì họ sẽ nhìn thấy trích dẫn đó để hiểu thêm về con người của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thêm trích dẫn yêu thích trên Facebook.

Video hướng dẫn thêm trích dẫn cho Facebook cá nhân

Hướng dẫn thêm trích dẫn trên Facebook

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân người dùng nhấn vào mục Giới thiệu ở phía trên cùng.

Mục Giới thiệu

Tiếp đến chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn vào mục Chi tiết về bạn.

Chi tiết về bạn

Bước 2:

Khi đó sẽ hiển thị thêm các nội dung để chúng ta thêm nhiều thông tin khác về bản thân. Tại Trích dẫn yêu thích bạn nhấn vào Thêm câu trích dẫn yêu thích của bạn rồi nhập nội dung.

Thêm câu trích dẫn

Sau đó nhấn Lưu thay đổi là xong. Khi người khác truy cập vào giao diện thông tin cá nhân Facebook của bạn sẽ nhìn thấy dòng trích dẫn này. Nếu muốn thay đổi lại trích dẫn đã thêm thì nhấn vào nút Chỉnh sửa rồi nhập trích dẫn mới.

Nhập trích dẫn

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 27/01/2020 21:38
3,86 👨 23.300
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook