Cách tắt thông báo Nhật ký và Khoảnh khắc trên Zalo

Thông báo hiện trên giao diện Zalo

Cũng tương tự như trên ứng dụng Facebook hay Messenger, Zalo cũng đã cung cấp thêm tính năng Khoảnh khắc, giúp bạn quay video rồi đăng tải lên hoặc cập nhật video Khoảnh khắc từ bạn thân và bạn bè thường xuyên nhắn tin.

Như vậy, với tính năng Khoảnh khắc này người dùng sẽ biết được những tin tức từ bạn bè trên Zalo. Tuy nhiên, mặc dù có được thông tin nhanh nhất từ bạn bè nhưng chế độ tự động nhận tin tức Khoảnh khắc này lại đem lại khá nhiều phiền toái cho người dùng khi bạn liên tục nhận được thông báo mới. Các thông báo sẽ đều hiện lên trên giao diện của Zalo khiến người dùng khá khó chịu. Nếu vậy, chúng ta có thể tắt chế độ hiển thị Nhật ký và Khoảnh khắc trên Zalo theo bài viết dưới đây.

Cách tắt thông báo Nhật ký và Khoảnh khắc Zalo

Bước 1:

Trước hết bạn bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở dưới góc phải giao diện. Tiếp tục nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng màn hình.

Giao diện Zalo Mục Cài đặt Zalo

Bước 2:

Chuyển sang giao diện Cài đặt Zalo. Tìm và nhấn vào mục Thông báo trên ứng dụng. Chúng ta sẽ nhìn thấy mục Nhật ký và Khoảnh khắc ở bên dưới giao diện với chế độ mặc định bật nhận nhật ký mới từ bạn bè.

Thiết lập Thông báo Thiết lập thông báo Nhật ký và Khoảnh khắc

Bước 3:

Khi nhấn vào tùy chọn trên và chuyển sang giao diện mới, người dùng sẽ thấy có 3 tùy chọn khác nhau về nhận thông báo từ bạn bè khi họ đăng hoạt động mới.

Để không nhận tin tức hoạt động mà chính là Nhật ký và Khoảnh khắc, chúng ta nhấn chọn Không. Tôi không muốn nhận từ ai cả. Như vậy ở phần Khoảnh khắc trên cùng giao diện Zalo sẽ không xuất hiện bất cứ video mới nào từ bạn bè.

Trong trường hợp bạn chỉ muốn nhận tin tức từ một số người duy nhất, chúng ta nhấn chọn Có. Tôi muốn nhận nhưng ngoại trừ rồi nhập tên tài khoản Zalo không muốn nhận thông báo. Và như vậy, ngoại trừ những người mà bạn chỉ định sẽ không xuất hiện trên giao diện thông báo.

Chế độ nhận tin Khoảnh khắc Tắt nhận tin Khoảnh khắc Zalo

Với các tùy chọn cho việc nhận thông báo Nhật ký và Khoảnh khắc, người dùng sẽ có thêm cách để điều chỉnh mục Khoảnh khắc trên giao diện Zalo cá nhân. Bạn có thể tùy chỉnh để không nhận bất cứ thông tin nào, hoặc chỉ nhận vài người bạn cực kỳ thân thiết mà thôi.

Video hướng dẫn tắt thông báo Nhật ký Zalo

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 14/02/2019 08:48
51 👨 29.460
0 Bình luận
Sắp xếp theo