Cách tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo

Ứng dụng Zalo có tùy chọn tắt thông báo sinh nhật để bạn không nhận thông báo sinh nhật của người khác và người khác cũng không thể nhận thông báo sinh nhật của bạn. Điều này sẽ giúp chúng ta không bị làm phiền bởi những thông báo không quan trọng trên Zalo và việc tắt thông báo sinh nhật của bản thân cũng giúp bạn ẩn đi thông tin cá nhân trên Zalo của mình.

Tính năng này cũng tương tự như tính năng tắt thông báo sinh nhật trên Facebook của người khác và ẩn sinh nhật của bạn trên Facebook để người khác không biết sinh nhật của ban. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình và không nhận thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo

Cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên Zalo

Bước 1:

Tại giao diện trên Zalo chúng ta nhấn vào mục Thêm ở góc dưới cùng bên phải, rồi nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng màn hình.

Cài đặt ứng dụng

Bước 2:

Sau đó bạn chuyển sang giao diện Cài đặt cho tài khoản, chúng ta nhấn tiếp vào mục Quyền riêng tư để thiết lập các nội dung riêng tư cho tài khoản cá nhân. Tiếp tục kéo xuống bên dưới giao diện này tại phần Cá nhân sẽ thấy tùy chọn Hiển thị ngày sinh.

Bước 3:

Mặc định ngày sinh của bạn sẽ hiển thị đầy đủ với người khác trên Zalo, bao gồm ngày tháng và năm sinh nhật nếu chúng ta có điền thông tin này trên Zalo. Để tắt thông báo sinh nhật mình trên Zalo bạn sẽ nhấn vào Không hiển thị với người khác là được.

Khi đó sẽ không ai nhận được thông báo sinh nhật Zalo của bạn nữa.

Hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Bước 1:

Tại giao diện nhắn tin trên Zalo chúng ta nhấn vào mục Thêm ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Chuyển sang giao diện mới bạn nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên cùng.

Giao diện Zalo Cài đặt Zalo

Bước 2:

Hiển thị giao diện Cài đặt trên Zalo. Tại đây người dùng nhấn vào mục Thông báo để điều chỉnh lại các thông báo từ ứng dụng. Trong mục thông báo chúng ta tìm tới phần Sự kiện sẽ thấy tùy chọn Nhắc sinh nhật của bạn bè được mặc định bật.

Để tắt toàn bộ các thông báo sinh nhật, không nhận bất cứ thông báo nào trên Zalo người dùng chỉ cần gạt nút tròn trắng sang bên trái là được.

Chỉnh Thông báo Thông báo sinh nhật Tắt thông báo sinh nhật

Kết quả người dùng sẽ không bị làm phiền bởi bất kỳ thông báo sinh nhật nào của bạn bè trên Zalo. Nếu muốn hiển thị lại chỉ cần truy cập các mục theo giao diện bên trên rồi chuyển sang chế độ Bật là được.

Video hướng dẫn tắt thông báo sinh nhật trên Zalo

Thứ Ba, 06/07/2021 08:41
4,84 👨 7.486
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Zalo