Cách tạo hiệu ứng mảnh ghép hình cho ảnh

Việc sử dụng các phần mềm chỉnh ảnh như Photoshop, hay những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến sẽ giúp hình ảnh trở nên khác biệt hơn so với ban đầu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng các phần mềm chỉnh sửa, nên bạn có thể sử dụng những trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến. BigHugeLabs là trang web tổng hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh, trong đó có hiệu ứng tạo mảnh ghép xếp hình. Hình ảnh khi đó được tách thành nhiều mảnh ghép hình khác nhau, giống như trò chơi xếp hình jigsaw mà bạn thường hay chơi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo hiệu ứng mảnh ghép xếp hình trên BigHugeLabs.

Hướng dẫn tạo hiệu ứng ghép hình cho ảnh

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để sử dụng hiệu ứng mảnh ghép hình cho ảnh của BigHugeLabs.

https://bighugelabs.com/jigsaw.php

Tại giao diện trang bạn nhấn vào Chọn tệp để tải hình ảnh có sẵn trong máy tính.

Chọn tệp đăng ảnh

Trang web cũng hỗ trợ bạn tìm kiếm hình ảnh trên các trang lưu trữ ảnh khác nhau và chúng ta chỉ cần đăng nhập để lấy hình ảnh.

Tải ảnh trực tuyến

Bước 2:

Cuối cùng bạn nhấn vào nút Create để tiến hành tạo ảnh với hiệu ứng mảnh ghép hình.

Tạo hiệu ứng ảnh

Bước 3:

Kết quả chúng ta được hình ảnh như dưới đây.

Ảnh ghép hình

Để tải hình ảnh thì bạn nhấn vào nút Download. Muốn chia sẻ hình ảnh thì nhấn vào nút Share rồi chọn nơi muốn chia sẻ hình ảnh.

Tải hình ảnh

BigHugeLabs mang tới bạn nhiều tùy chọn thiết kế hình ảnh, trong đó có việc tạo hình ảnh thành những mảnh ghép xếp hình. Bạn cũng có thể quay trở lại trang chủ của BigHugeLabs để thử thêm nhiều tùy chọn hiệu ứng ảnh khác nữa nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chủ Nhật, 12/01/2020 12:03
3,52 👨 7.170
0 Bình luận
Sắp xếp theo