Cách tạo hiệu ứng chữ đèn Neon phát sáng

Trước đây Quản trị mạng đã hướng dẫn tới bạn đọc rất nhiều thủ thuật để tạo kiểu chữ mới lạ trên Photoshop, như hiệu ứng chữ 7 màu Photoshop, hiệu ứng chữ lửa cháy thú vị… Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thực hiện chỉnh sửa, thiết kế chữ và hình ảnh trên Photoshop hay muốn có ngay một kiểu hiệu ứng chữ nhanh để đặt làm cover Facebook hay avatar Facebook. Nếu vậy thì bạn có thể tạo kiểu chữ đèn Neon phát sáng trực tuyến. Chúng ta không cần phải điều chỉnh bất cứ chi tiết nào, chỉ cần nhập chữ rồi chọn màu để tạo hiệu ứng là xong. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo chữ Neon phát sáng online.

Hướng dẫn tạo kiểu chữ Neon phát sáng online

Bước 1:

Bạn truy cập vào link dưới đây để vào trang tạo hiệu ứng chữ trực tuyến miễn phí.

https://www.taoanhdep.com/2020/06/tao-hieu-ung-chu-den-neon.html

Bước 2:

Tại giao diện chúng ta sẽ nhập nội dung vào ô Nhập chữ. Sau đó tại phần Màu chữ phát sáng, bạn chọn màu mình thích bằng cách nhấn vào màu muốn chọn tại bảng màu bên dưới, mã màu tự động hiển thị. Hoặc nếu thích thì bạn cũng tự nhập mã màu mình muốn vào khung ngang.

Chọn màu

Bước 3:

Nhìn sang bên cạnh, người dùng sẽ điều chỉnh cỡ chữ hiển thị trong ảnh bằng cách di chuyển nút tròn màu xanh. Càng di chuyển về bên phải thì cỡ chữ càng tăng lên. Sau khi đã thiết lập các chi tiết cho chữ viết thì nhấn Tạo ảnh.

Chọn cỡ chữ

Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy hình ảnh hoàn chỉnh với hiệu ứng chữ phát sáng như dưới đây, nhấn nút Tải về để tải ảnh là được.

Hình ảnh

Xem thêm:

Chủ Nhật, 05/07/2020 22:11
31 👨 4.652
0 Bình luận
Sắp xếp theo