Cách tạo ghi chú trên màn hình khóa iPhone

Cài tweak trên thiết bị jailbreak

Ứng dụng Notes ghi chú trên iPhone có nhiều tính năng ngoài tính năng viết ghi chú cơ bản, như chia sẻ ghi chú, scan tài liệu, đồng bộ ghi chú,… Và nếu bạn thường xuyên sử dụng ghi chú trên iPhone thì có thể thử dùng tweak Notepad cho các thiết bị iOS 11 đã jailbreak.

Theo đó tinh chỉnh này sẽ giúp người dùng tạo nhanh ghi chú ngay trên màn hình khóa của iPhone. Chúng ta chỉ cần mở sáng điện thoại, chạm vào widget rồi nhập nội dung ghi chú là được. Ghi chú này sẽ luôn hiển thị ở đầu trang của màn hình khóa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài tweak Notepad trên iPhone.

Hướng dẫn cách cài tweak Notepad trên iPhone

Bước 1:

Tweak Notepad được bán trên kho lưu trữ Chariz nhưng người dùng có thể thử nghiệm trước thông qua kho lưu trữ Xarold. Người dùng truy cập trực tiếp vào tweak Notepad vào link dưới đây để truy cập.

  • https://repo.xarold.com/pack/notepad

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong người dùng truy cập vào Setting rồi chọn tweak Notepad. Trong giao diện tinh chỉnh kích hoạt Notepad bằng cách gạt thanh ngang sang bên phải tại Enabled.

Tiếp đến chúng ta tiến hành chỉnh sửa với những nội dung bên dưới. Giao diện ghi chú ở màn hình khóa có thể chỉnh thu nhỏ, mặc định hoặc mở rộng tại Notepad Style.

Notepad Text Color dùng để thay đổi màu chữ trên ghi chú để dễ đọc hơn. Background Style để thay đổi kiểu màu nền như có màu, làm mờ, làm tối. Hoặc có thể ẩn hiện tiêu đề ghi chú tại Show Notepad Header.

Sau khi thay đổi xong nhấn Respring để lưu lại thay đổi.

Kích hoạt tweak Chỉnh màu sắc Áp dụng thay đổi

Bước 3:

Bây giờ bạn khóa máy rồi mở sáng sẽ thấy khung để viết ghi chú. Người dùng có thể nhập danh sách công việc trong ngày, ghi chú lại nội dung cần thiết, hay thậm chí lời bài hát nào đó.

Khi mở sáng thiết bị sẽ nhìn thấy nội dung ghi chú, vuốt xuống bên dưới để xem thêm thông báo.

Mở nội dung ghi chú Ghi chú trên màn hình khóa Vuốt màn hình xem thông báo

Từ bây giờ nếu bạn muốn viết ghi chú nhanh trên iPhone chỉ cần mở sáng thiết bị rồi nhập nội dung ghi chú ngay ở giao diện màn hình khóa. Người dùng không cần phải mở trực tiếp ứng dụng ghi chú Notes trên iPhone để viết ghi chú.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Hai, 01/10/2018 11:23
51 👨 2.717
0 Bình luận
Sắp xếp theo