Cách tải và chơi Coin Master PC

Coin Master đang là tựa game khiến tình cảm bạn bè, anh em bị rạn nứt do cơ chế phá hủy nhà nhau mà người chơi bắt buộc phải thực hiện.

Bạn và bạn bè của mình sẽ đi kiếm Coin master free spin, hay còn gọi là lượt quay miễn phí trong Coin Master để quay và nhận các công cụ như búa phá nhà, đào trộm tiền của nhà nhau...

Do cơ chế này mà nhiều người chơi đã ẩn bạn bè trong Coin Master để tránh khỏi việc bị ăn búa hoặc đào trộm vàng. Hoặc tệ hơn là unfriend để khỏi nhìn thấy nhau trong game.

Thời gian chơi Coin Master có thể nói là lâu nếu như bạn có nhiều lượt spin, có nhiều game thủ cứ treo spin xong để điện thoại đấy. Xong lúc lên được thì đã cạn pin, thay vì vậy bạn có thể chơi Coin Master PC theo hướng dẫn ở dưới đây.

Hướng dẫn tải Coin Master PC

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải có một phần mềm giả lập Android trên máy tính của mình. Khởi động trình giả lập lên, chọn ứng dụng CHPlay hoặc Google Play Store và tìm kiếm từ khóa Coin Master và bấm Enter. Kết quả hiện ra như ở dưới hình, hãy chọn Install.

chơi coin master pc

Bấm Accept để đồng ý cho phép Coin Master truy cập vào phương tiện và thanh toán trong ứng dụng.

tải coin master pc

Chờ một lúc để Coin Master tải về và cài đặt, xong bạn bấm Open.

coin master pc

Đồng ý với điều khoản và chính sách bảo mất của Coin Master bằng cách bấm Confirm.

coin master máy tính

Bạn có thể đăng nhập tài khoản Facebook vào Coin Master PC.

coin master máy tính

Mọi tác vụ trong Coin Master đều được thực hiện bằng chuột, nếu bạn muốn thiết lập để chơi bằng bàn phím thì có thể cài đặt bàn phím để chơi game trên giả lập.

cài coin master pc

Với việc cài Coin Master trên PC, bạn sẽ chơi Coin Master hiệu quả hơn do không bị giới hạn về dung lượng pin. Nhất là khi đang có nhiều lượt spin mà muốn treo auto.

Xem thêm:

Thứ Năm, 21/05/2020 10:38
3,73 👨 17.852
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game Mobile