Cách quay video TikTok filter Halloween Crop

Hiệu ứng Crop trên TikTok đã có thêm filter Halloween để quay video theo phong cách ma mị mùa Halloween sắp tới. Với hiệu ứng Crop TikTok bình thường thì ánh sáng bạn sử dụng sẽ được giữ nguyên, nhưng sang kiểu filter Halloween Crop để quay video TikTok thì sẽ kết hợp thêm những yếu tố kinh dị như ánh sáng theo gam màu mờ ảo, âm thanh, hình ảnh bàn tay,... để tăng thêm phần hấp dẫn hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn quay video TikTok filter Halloween Crop.

Hướng dẫn quay video TikTok Halloween Crop

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá để chuyển sang giao diện các hiệu ứng trên TikTok. Tiếp đến, tại thanh tìm kiếm chúng ta nhập từ khóa Halloween và nhấn vào kết quả Halloween Crop.

Bước 2:

Sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy hiệu ứng Halloween Crop và một số video sử dụng hiệu ứng để bạn xem sử dụng như nào. Nhấn vào biểu tượng video để sử dụng hiệu ứng Halloween Crop này.

Sử dụng filter Halloween Crop TikTok

Bước 3:

Ngay sau đó chuyển sang giao diện quay video TikTok với hiệu ứng Halloween Crop. Chúng ta căn chỉnh góc độ chụp hình để cắt vùng theo kích thước khung hiển thị trên màn hình quay video nhé. Hiệu ứng tự động chụp ảnh với góc ảnh chụp hiển thị.

Bước 4:

Sau khi quay video xong thì chúng ta nhấn vào dấu tích để lựa chọn video này. Chuyển sang giao diện mới, chúng ta lựa chọn chèn thêm các hiệu ứng khác vào video nếu muốn. Sau khi đã thêm hiệu ứng xong thì nhấn Tiếp.

Bước 5:

Khi đã chỉnh sửa xong video thì bạn đăng video lên tài khoản TikTok cá nhân của mình là được.

Đăng video TikTok Halloween Crop

Thứ Bảy, 23/10/2021 22:45
51 👨 408
0 Bình luận
Sắp xếp theo