Cách quay filter Real Me người giống nhau trên TikTok

Cũng giống như các hiệu ứng trên Instagram thì TikTok cũng sở hữu rất nhiều filter thú vị, hài hước mà bạn có thể khám phá để sử dụng ngay. Real Me là hiệu ứng TikTok khi ghép mặt của người nổi tiếng hay của bất cứ ai với hình ảnh của bạn khi 2 người có sự tương đồng hoặc có điểm giống nhau trên gương mặt. Về cơ bản là vậy nhưng bạn có thể thoải mái ghép khuôn mặt của mình với bất cứ ai nếu muốn khoe với bạn bè, hay theo trend trên TikTok. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video filter Real Me trên TikTok.

Hướng dẫn quay video filter Real Me trên TikTok

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok bạn nhấn vào mục Khám phá ở bên dưới để chuyển sang giao diện tìm kiếm hiệu ứng trên TikTok. Tiếp đến bạn nhập từ khóa Real Me và nhấn vào kết quả hiển thị ở ngay trên cùng danh sách.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới người dùng tiếp tục nhấn vào hiệu ứng Real Me như hình dưới đây. Trong giao diện này bạn nhấn tiếp vào biểu tượng nút tròn đỏ để tiến hành quay video.

Bước 3:

Hiển thị giao diện để tiến hành quay video với hiệu ứng Real Me. Trước hết người dùng nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm ảnh nghệ sĩ hoặc idol nào mà bạn thích, hoặc bất cứ ai mà bạn muốn để làm ảnh nền.

Lúc này bạn chỉ cần nhấn dấu nút tròn đỏ để tiến hành quay video khuôn mặt của nghệ sỹ và chuyển sang khuôn mặt của mình như bình thường rồi nhấn nút tích để lưu video.

Bước 4:

Sau khi quay video xong thì bạn nhấn chọn vào các nội dung khác để chèn văn bản, âm thanh, nhãn dán, các bộ lọc rồi đăng video lên tài khoản cá nhân của mình là xong.

Thứ Tư, 28/04/2021 21:17
12 👨 5.908
0 Bình luận
Sắp xếp theo