Cách lưu ghi chú dưới dạng ảnh bằng Marked.cc

Có rất nhiều ứng dụng tạo ghi chú trên điện thoại hay phần mềm viết ghi chú trên máy tính để chúng ta lựa chọn. Mỗi một ứng dụng ghi chú đều có những tính năng khác nhau, chẳng hạn chuyển toàn bộ ghi chú thành hình ảnh như Marked.cc mà Quản trị mạng sẽ giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này.

Marked.cc mang tới trình viết ghi chú với đầy đủ công cụ định dạng cơ bản như canh lề, in đậm, gạch chân,... Toàn bộ các ghi chú này đều được lưu lại và được Marked.cc chuyển thành dạng hình ảnh. Như vậy chúng ta có thể lưu vào điện thoại hay máy tính bảng hoặc bất cứ thiết bị nào và xem khi mình muốn. Hình ảnh ghi chú cũng dễ dàng chia sẻ với người khác hơn, thay vì bạn phải ngồi nhập lại nội dung ghi chú và gửi tới người khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách viết ghi chú trên Marked.cc.

Hướng dẫn viết ghi chú trên Marked.cc

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để vào trang chủ của Marked.cc.

https://marked.cc/

Bước 2:

Trong giao diện của trang người dùng sẽ thấy giới thiệu nhiều công cụ chỉnh định dạng nội dung. Nhấn Launch để sử dụng dịch vụ.

Nhấn Launch

Bước 3:

Chuyển sang giao diện nhập nội dung ghi chú. Tại đây người dùng viết tiêu đề ghi chú tại thanh màu vàng, nội dung ghi chú ở bên dưới. Trong giao diện ghi chú đã hiển thị rõ thời gian mà chúng ta nhập ghi chú.

Nhập nội dung ghi chú

Ở phía bên trên là các công cụ để chỉnh sửa định dạng của nội dung viết ghi chú. Chúng ta có thể gạch ngang nội dung ghi chú, thêm màu cho chữ.

Công cụ định dạng ghi chú

Bước 4:

Sau khi đã viết ghi chú xong chúng ta nhấn vào biểu tượng download bên dưới để lưu ghi chú dưới dạng ảnh PNG.

Nhấn biểu tượng download

Hình ảnh hiển thị đúng nội dung ghi chú như khi bạn nhập trên Marked.cc. Với hình ảnh này người dùng có thể chia sẻ nhanh tới bất cứ người nào mình muốn.

Hình ảnh ghi chú

Thêm một công cụ viết ghi chú để bạn lựa chọn. Marked.cc không yêu cầu chúng ta phải tạo tài khoản mà có thể ghi chú trực tiếp. Nội dung ghi chú sẽ được giữ nguyên khi chuyển sang hình ảnh, kể cả các định dạng đã sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 26/03/2020 17:31
51 👨 206
0 Bình luận
Sắp xếp theo