Cách chơi Lắc Xì 2022 MoMo trúng quà, trúng tiền

Chương trình Lắc Xì 2022 MoMo đã được triển khai từ ngày 18/1 đến ngày 20/02/2022 với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Chúng ta sẽ tham gia các trò chơi, thu thập đầy đủ 8 món đồ và hành trình tặng xu qua các thử thách hấp dẫn. Dưới đây là thông tin chi tiết tới bạn về chương trình Lắc Xì 2022 MoMo.

Hướng dẫn chơi Lắc Xì 2022 MoMo

Bước 1:

Trước hết bạn cần cập nhật ứng dụng MoMo trên điện thoại để có thể tham gia được chương trình. Sau đó chúng ta đăng nhập tài khoản và sẽ thấy ngày chương trình Lắc Xì 2022 MoMo. Nhấn Chơi ngay để tham gia.

Chơi Lắc xì MoMo 2022

Bước 2:

Chúng ta sẽ nhận được 500.000 xu, mỗi xu tương ứng 1 VNĐ. Bạn tham gia thử thách, nhận càng nhiều xu thì càng quy ra được nhiều tiền.

Nhận 50k xu Lắc xì MoMo 2022

Bước 3:

Ngay sau đó chúng ta sẽ chuyển sang giao diện thử thách đầu tiên với việc đi thu thập các vật phẩm bằng máy quay may mắn. Bạn nhấn vào Quay ngay để nhận được những món quà ngẫu nhiên từ chương trình.

Các món quà sẽ không giống nhau và may mắn thì bạn sẽ nhận được các vật phẩm trong 8 vật phẩm gồm Bánh truyền thống, Mâm ngũ quả, Tivi, Khay bánh kẹo, Tranh thư pháp, Đồ uống, Khung ảnh và Tượng Thần Tài.

Nhận được vật phẩm trong danh sách bạn cũng sẽ nhận được xu thưởng. Thử thách 1 rất đơn giản và bạn sẽ nhận được 20.000 xu.

Bước 4:

Bạn tiếp tục thực hiện những thử thách tiếp theo với những vòng quay may mắn.

Mỗi lần tham gia quay thì bạn sẽ bị trừ 1 lần chơi. Để kiếm thêm lượt chơi thì bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ trong mục Nhiệm vụ.

Bước 5:

Bạn thực hiện các nhiệm vụ trong giao diện này để nhận 1 lần chơi quay máy.

Thực hiện nhiêm vụ nhận lượt quay

Trong phần Hội chợ thì bạn có thể đổi kẹo mình quay được để nhận các món đồ trang trí.

Hội chợ Lắc Xì 2022 MoMo

Bước 6:

Quay lại giao diện bản đồ thử thách, bạn nhấn vào Về nhà của tôi để xem nhà của bạn trang trí Tết như nào. Đây là hình ảnh nhà của bạn sau khi đã thu thập được các vật phẩm đón Tết.

Các vật phẩm nhận được có thể bán hoặc nếu chưa có vật phẩm nào thì có thể hỏi bạn bè.

Bước 7:

Khi nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang sẽ hiển thị các tùy chọn cài đặt và thông tin về chương trình.

Tùy chọn Lắc Xì 2022 MoMo

Hướng dẫn thể lệ chơi Lắc Xì 2022 MoMo

Nhiệm vụ chính tại Lắc Xì 2022 là thu thập 8 món đồ trang trí. Hội Chợ Xuân chơi máy quay thưởng để thu thập đồ trang trí. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các trò chơi khác để thu thập nhiều kẹo. Kẹo có thể dùng để đổi các Hộp quà Tết để nhận quà bao gồm cả các món đồ trang trí mà bạn đang tìm.

Khi tham gia Lắc Xì 202 có cơ hội nhận được số xu giống nhau qua từng thử thách (mỗi xu tương ứng 1 VNĐ). Để gia tăng và bảo vệ xu, người chơi phải tham gia đủ 5 thử thách:

 • Thử thách 1: Thu thập được 1 món đồ trang trí đầu tiên, nhận được 20K xu.
 • Thử thách 2: Thu thập được 5/8 món đồ trang trí, cộng thêm 30K xu.
 • Thử thách 3: Đấu trí giữ xu:
  • Trả lời 2 câu hỏi ngẫu nhiên từ MoMo. Ở mỗi câu hỏi, bạn phải phân bổ số xu của mình vào đáp án bạn cho là đúng. Nếu trả lời sai, bạn sẽ mất đi số xu đã phân bổ.
  • Mỗi tuần sẽ có một bộ gồm 2 câu hỏi khác nhau, thời gian trả lời câu hỏi từ thứ 2 đến chủ nhật, kết quả sẽ được công bố vào 12:00 thứ 2 của tuần tiếp theo.
  • Người chơi có thể tham gia Thử thách 3 vào bất kỳ tuần nào, hạn cuối là 23:59 thứ 2 của tuần cuối Lắc Xì 2022 MoMo (20/02/2022).
 • Thử thách 4: Thu thập đủ 8 món đồ trang trí, tích thêm 100K xu.

Lưu ý: Nếu người chơi thu thập đủ 8 món đồ trang trí trước Thử thách 3 thì vẫn phải hoàn thành Thử thách 3 mới đến Thử thách 4. Tại đây, hệ thống sẽ tự động ghi nhận bạn đã hoàn thành Thử thách 4.

Thử thách 5: Đấu trí chốt thưởng:

Thử thách 5 sẽ được tổ chức từ tuần đầu tiên của chương trình. Người chơi sẽ phân bổ số xu của mình vào 3 câu hỏi và cần trả lời đúng để bảo vệ xu và chốt thưởng.

Lưu ý:

 • Câu hỏi ở cả Thử thách 3 và 5 đều mang tính ngẫu nhiên và may mắn.
 • Trường hợp người chơi tham gia Thử thách 3 vào tuần cuối cùng của chương trình và có đủ 8 vật phẩm (tức đã vượt qua Thử thách 4), thì sẽ có thêm 1 ngày để tham gia Thử thách 5.

Điều kiện nhận thưởng:

 • Người chơi cần vượt 5 thử thách để quyết định số xu, tương ứng số tiền thưởng mình sẽ nhận được là bao nhiêu.
 • Nếu người chơi vượt qua Thử thách 4 (thu thập đủ 8 đồ trang trí) mà không tham gia Thử thách 5 thì hệ thống MoMo sẽ tự động áp dụng tỷ lệ 50% vào từng câu trả lời của các câu hỏi. Người chơi cũng sẽ nhận được số xu đã áp dụng tỷ lệ này.
 • Với người chơi hoàn thành 5 thử thách, số xu sẽ được quy đổi thành tiền mặt chuyển về Ví MoMo khi kết thúc chương trình.
 • Khách hàng chỉ được nhận thưởng 1 lần duy nhất/1 CMND (hoặc 1 CCCD).
Thứ Tư, 02/02/2022 07:54
2,54 👨 8.686
0 Bình luận
Sắp xếp theo