Các cách kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank

Với những ai đang sử dụng tài khoản Maritime Bank sẽ có tới 5 cách khác nhau giúp bạn dễ dàng tra cứu số dư tài khoản trong thẻ ngân hàng của mình. Sau đây, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn chi tiết từng cách và bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp nhất với mình để có thể xem số tiền trong tài khoản Maritime Bank khi cần thiết.

1. Xem số dư tài khoản Maritime Bank tại các chi nhánh, phòng giao dịch

Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng Maritime Bank và nhờ giao dịch viên hỗ trợ kiểm tra số dư tài khoản. Cách này rất đơn giản và an toàn, trước đó bạn chỉ cần đưa chứng minh thư nhân dân để nhân viên kiểm tra.

Xem số dư tài khoản Maritime Bank tại các chi nhánh, phòng giao dịch

2. Vấn tin số dư tài khoản Maritime Bank tại cây ATM

Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian di chuyển tới các chi nhánh/PGD Maritime Bank thì hãy ra cây ATM gần nhất để kiểm tra số dư. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn sẽ xem số dư Maritime Bank thành công.

Vấn tin số dư tài khoản Maritime Bank tại cây ATM

3. Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank trên điện thoại

Sử dụng dịch vụ SMSBanking:

Với dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Maritime Bank, bạn không cần đến ngân hàng hoặc cây ATM để xem. Chỉ bằng những cú pháp thông dụng và dễ nhớ bạn sẽ biết đựợc số tiền trong tài khoản nhanh chóng. Để sử dụng dịch vụ này bạn hãy mang chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu còn thời hạn tới quầy giao dịch Maritime Bank, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký.

Khi đăng ký thành công SMSBanking, bạn ghi nhớ cú pháp kiểm tra số dư tài khoản sau:

  • Cú pháp: MSB SD hoặc MSB SODU gửi 8049.

Phí giao dịch: 1.000 VNĐ (thuê bao VinaPhone được miễn phí).

Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank trên điện thoại

Sử dụng dịch vụ ngân hàng di động của Maritime Bank:

Dịch vụ ngân hàng di động Maritime Bank cho phép người dùng thực hiện các giao dịch Online thông qua ứng dụng trên các thiết bị di động hay máy tính bảng có Internet và chạy hệ điều hành iOS hoặc Android. Bạn cần đến phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng Maritime Bank để đăng ký sử dụng dịch vụ. Hoàn tất việc này bạn sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng.

Bước 1:

Bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng MSB mBank cho điện thoại theo liên kết bên trên. Sau đó, tiến hành nhập tên đăng nhập và mật khẩu mà ngân hàng cấp lúc đăng ký để di chuyển đến giao diện kiểm tra số dư tài khoản.

Bước 2:

Tại đây, bạn chọn mục Tài khoản và ứng dụng sẽ cho biết số dư tài khoản Maritime Bank hiện tại của bạn là bao nhiêu.

Tài khoản

4. Xem số dư tài khoản Maritime Bank trên máy tính

Sử dụng máy tính, bạn có thể dễ dàng xem số dư tài khoản thông qua dịch vụ Internet Banking của Maritime Bank. Đây là dịch vụ ngân hàng điện tử dùng để truy vấn thông tin tài khoản và thực hiện các giao dịch chuyển khoản, thanh toán qua mạng Internet.

Bước 1:

Trước hết, bạn truy cập vào trang dịch vụ Internet Banking của Maritime Bank tại đây.

  • Link truy cập: https://ebank.msb.com.vn/

Bước 2:

Tiếp theo, bạn lựa chọn tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp tùy ý.

Chọn tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp

Sau đó, nhập tên đăng nhập và mật khẩu khi đăng ký với ngân hàng Maritime Bank vào ô như bên dưới (nếu chưa có thì bạn phải đến phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng Maritime Bank để đăng ký, ngân hàng sẽ cấp thông tin tài khoản đăng nhập cho bạn).

Đăng nhập

Bước 3:

Đăng nhập thành công, tại trang chủ của dịch vụ Internet Banking, bạn đã thể theo dõi và xem số tiền trong tài khoản Maritime Bank của mình.

Vừa rồi là những cách kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank trên điện thoại, máy tính hoặc tại các quầy giao dịch, cây ATM. Hy vọng rằng bài viết đã giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để kiểm tra số dư của ngân hàng Maritime Bank. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank là từ 07h30 tới 17h00 hàng ngày từ thứ 2 tới thứ 6. Ngân hàng còn làm thêm vào sáng thứ 7 từ 7h30 tới 12h tùy chi nhánh/PGD.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

Thứ Sáu, 28/09/2018 17:17
2,33 👨 12.091
0 Bình luận
Sắp xếp theo