Cách xem lại lời mời kết bạn Facebook đã gửi

Lời mời kết bạn Facebook đã gửi thường không được chú ý hoặc kiểm tra ngay sau khi chúng ta gửi lời mời đó đi. Vì vậy mà nhiều người không biết mình đã gửi lời mời Facebook kết bạn cho những ai, theo dõi những ai. Hầu hết những người dùng Faebook hiện tại đều gửi lời mời kết bạn Facebook tới rất nhiều người để mở rộng vòng bạn bè của mình hơn. Nhưng việc kết bạn với những người không quen biết trên Facebook cũng ảnh hưởng tới vấn đề bảo mật thông tin cá nhân Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách xem lại lời mời kết bạn Facebook để hủy lời mời kết bạn Facebook hàng loạt đã gửi nếu muốn.

1. Cách xem lời kết bạn Facebook đã gửi trên điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook cá nhân chúng ta kéo xuống tới mục Bạn bè rồi nhấn vào mục Tìm bạn bè. Chuyển sang giao diện mới này, người dùng nhấn vào mục Xem tất cả tại Lời mời kết bạn.

Bước 2:

Trong giao diện mới này bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải trên cùng màn hình. Lúc này ở dưới cùng màn hình hiển thị tùy chọn Xem lời mời đã gửi để nhấn chọn.

Bước 3:

Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy toàn bộ lời mời kết bạn Facebook mà mình đã gửi và khoảng thời gian bạn đã gửi lời mời. Tại giao diện này bạn cũng có thể nhấn vào Hủy để hủy lời mời kết bạn Facebook đã gửi trước đó.

Lời mời kết bạn đã gửi

2. Xem lời mời kết bạn Facebook đã gửi trên PC

Bước 1:

Cũng tại giao diện Facebook trên máy tính chúng ta nhấn vào mục Bạn bè.

Bạn bè Facebook

Bước 2:

Lúc này hiển thị danh sách các tùy chọn cho mục Bạn bè Facebook, chúng ta nhấn tiếp vào mục Lời mời kết bạn.

Lời mời kết bạn

Bước 3:

Chuyển sang giao diện mới ở cạnh trái màn hình bạn sẽ thấy tất cả những người đã gửi lời mời kết bạn cho bạn. Để xem lời mời kết bạn Facebook mà bạn đã gửi đi, nhấn Xem lời mời đã gửi.

Xem lời mời đã gửi

Bước 4:

Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy tất cả tài khoản Facebook mà bạn muốn kết bạn với họ. Để hủy lời mời kết bạn đã gửi chúng ta nhấn vào nút Hủy là được.

Danh sách lời mời đã gửi

Thứ Tư, 28/04/2021 21:32
425 👨 172.289
0 Bình luận
Sắp xếp theo