Cách hủy SMS Banking AgriBank

Khi hủy SMS Banking AgriBank, người dùng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền hàng tháng. Hiện tại thì phí dịch vụ SMS Banking Agribank thông báo biến động số dư với mạng di động như Viettel, MobiFone, VinaPhone được tính 9.500đ/tài khoản cá nhân và 27.000đ/tài khoản doanh nghiệp. Phí dịch vụ SMS Banking Agribank cho các nhà mạng di động còn lại là 7.500đ/tài khoản cá nhân và 25.000đ/tài khoản doanh nghiệp. Khi hủy SMS Banking Agribank thì người dùng sẽ chuyển sang đăng ký Internet Banking Agribank trên điện thoại để tiết kiệm thời gian. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách hủy SMS Banking AgriBank.

1. SMS Banking AgriBank là gì?

SMS Banking AgriBank là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại được cung cấp bởi Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (AgriBank). Khi đăng ký SMS Banking AgriBank bạn sẽ được sử dụng một số tính năng như nhận tin nhắn thông báo về những thay đổi trong tài khoản AgriBank, tra cứu thông tin tài khoản, tra cứu số dư AgriBank trên điện thoại di động, sao kê 5 giao dịch gần nhất,...,

2. Cách hủy SMS Banking AgriBank

Cách 1: Đến trực tiếp Chi Nhánh/Phòng Giao Dịch AgriBank

Cũng giống như khi đăng ký sử dụng SMS Banking tại ngân hàng thì khi hủy SMS Banking, chúng ta cũng cần phải đến ngân hàng AgriBank để thực hiện thủ tục hủy đăng ký. Chúng ta chỉ cần mang theo CMND/CCCD đến gặp giao dịch viên và thực hiện theo hướng dẫn của nhân viên.

Cách 2: Hủy SMS Banking AgriBank qua tổng đài

  • Để hủy dịch vụ A-transfer soạn tin nhắn theo cú pháp: VBA HDK 5 gửi tới 8149. Nếu muốn kiểm tra kết quả hủy dịch vụ có thể soạn tin nhắn với cú pháp: VBA XDK gửi tới 8149.
  • Hủy dịch vụ thông báo thay đổi số dư: VBA HDK 1 gửi 8149.
  • Hủy dịch vụ tư vấn tin tài khoản và sao kê 5 lần giao dịch gần nhất: VBA HDK 2 gửi 8149.
  • Hủy dịch vụ nạp tiền cho thuê bao di động: VBA HDK 3 gửi 8149.
  • Với mỗi tin nhắn đến đầu số tổng đài 8149 có mức phí 1.000 đồng/ 1 tin nhắn.

Xem thêm:

Thứ Tư, 23/02/2022 08:27
2,85 👨 45.552
0 Bình luận
Sắp xếp theo