Cách xóa hồ sơ hẹn hò Facebook, tạo Facebook Dating mới

Xóa toàn bộ thông tin hẹn hò cũ

Hẹn hò Facebook hay Facebook Dating ngay khi ra mắt và cập nhật thêm tính năng ghép đôi bí mật Secret Crush đã tạo được không gian kết bạn mới vô cùng thú vị với giới trẻ. Mỗi người sẽ tạo hồ sơ Facebook Dating riêng biệt với tài khoản Facebook, cung cấp những thông tin cơ bản của bản thân để Facebook Dating giới thiệu những người có chung sở thích, hay có cùng vị trí hiện tại.

Khi bạn muốn kết bạn với ai thì nhấn Thích để chat với họ. Giao diện nhắn tin cũng được tách biệt hoàn toàn với giao diện Messenger, được quản lý trong một mục riêng biệt. Và trong khi sử dụng Facebook Dating có thể bạn không muốn sử dụng hồ sơ cũ và muốn lập hồ sơ hẹn hò mới, hay không muốn dùng tính năng Facebook Dating thì có thể dễ dàng xóa hồ sơ Facebook Dating.

Video hướng dẫn xóa hồ sơ hẹn hò Facebook

Hướng dẫn xóa hồ sơ Facebook Dating

Bước 1:

Tại giao diện Hẹn hò trên Facebook chúng ta nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải để vào giao diện cài đặt của tính năng. Chuyển sang giao diện Cài đặt hẹn hò, kéo xuống bên dưới tìm tới mục Tài khoản hẹn hò sẽ thấy các tùy chọn để thiết lập cho hồ sơ hẹn hò của người dùng. Tại đây có 2 tùy chọn là Tạm dừng ghép cặp và Xóa hồ sơ.

Menu cài đặt Giao diện Cài đặt

Bước 2:

Nếu bạn vẫn muốn giữ lại hồ sơ hẹn hò Facebook này, nhưng không muốn Facebook gửi thông báo ghép đôi, hay những người nhấn thích bạn vì làm đầy danh sách thông báo thì kích hoạt Tạm dừng ghép cặp.

Khi đó người dùng nhận được thông báo việc ghép đôi được dừng lại, các cuộc trò chuyện với Crush bí mật trước đó được ghép đôi, hay những người có cảm tình vẫn được giữ lại trong giao diện Hồ sơ, nhấn Tạm dừng để bật.

Tạm dừng ghép đôi Bật Tạm dừng ghép đôi

Bước 3:

Để xóa hoàn toàn hồ sơ hẹn hò chúng ta nhấn vào Xóa hồ sơ. Khi đó ứng dụng đưa ra 2 lựa chọn khác nhau, cũng nhấn vào Xóa hồ sơ.

Bạn nhận được thông báo từ ứng dụng về mọi thông tin của hồ sơ hẹn hò hiện tại đều biến mất, kể cả những tin nhắn đã gửi với người mình thích hay Crush bí mật. Chắc chắn xóa thì nhấn vào Xóa.

Xóa hồ sơ hẹn hò Chắc chắn xóa Thông báo xóa hồ sơ

Ngay sau đó hồ sơ biến mất và biểu tượng trái tim Hẹn hò cũng không còn hiển thị ở thanh công cụ bên dưới như ban đầu. Người dùng được đưa về giao diện tạo tài khoản Facebook Dating lần đầu tiên.

Mất biểu tượng trái tim Tạo hồ sơ mới Hồ sơ Facebook Dating mới

Như vậy chúng ta đã xóa thành công hồ sơ hẹn hò Facebook cũ trước đó để tạo hồ sơ hẹn hò mới. Những bước tạo hồ sơ mới cũng y hệt như khi lần đầu tạo hồ sơ. Facebook Dating không giới hạn số lần xóa và tạo hồ sơ hẹn hò mới.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chủ Nhật, 12/05/2019 08:40
4,115 👨 33.111
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook