Cách biến ảnh selfie thành tranh cổ điển nghệ thuật

Phong cách chụp ảnh cổ điển được rất nhiều người ưa chuông với kiểu nét ảnh cũ, nhưng vẫn tạo được tính nghệ thuật trong từng bức ảnh. Và nếu bạn thích kiểu vẽ tranh cổ điển theo kiểu lối vẽ tranh thời kỳ Phục Hưng xa xưa thì có thể sử dụng trang web AIPortraits. AIPortraits sử dụng công nghệ AI biến đổi khuôn mặt trong ảnh selfie của bạn theo phong cách hoàn toàn mới, mỗi một hình ảnh đều có những nét khác nhau, không hề giống nhau. Chúng ta chỉ cần tải ảnh lên để xử lý mà không cần tới những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo ảnh cổ điển trên AIPortraits.

Hướng dẫn tạo ảnh cổ điển trên AIPortraits

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào trang chủ của AIPortraits theo link dưới đây.

https://aiportraits.org/

Tại giao diện trang chủ bạn sẽ nhìn thấy một số kiểu tranh vẽ nghệ thuật để chúng ta lựa chọn. Với tài khoản miễn phí thì bạn sẽ có một số chủ đề, trừ chủ đề Pro cho tài khoản mất phí.

Chủ đề tranh nghệ thuật

Bước 2:

Chúng ta lựa chọn 1 kiểu tranh nghệ thuật mà bạn thích, chuyển vào giao diện mới nhấn Apply to your photo để tải hình ảnh của bạn lên.

Tải hình ảnh

Bước 3:

Sau đó bạn có thêm nhiều tùy chọn chỉnh vùng ảnh, chỉnh kích thước vùng trung tâm ảnh hoặc phóng to thu nhỏ vùng trung tâm. Nhấn Continue để tiếp tục.

Chỉnh vùng ảnh

Bước 4:

Chúng ta chờ quá trình xử lý hình ảnh trên trang web. Kết quả hình ảnh ban đầu đã được thay đổi thành bức tranh nghệ thuật như dưới đây. Để tải ảnh mới chúng ta nhấn vào biểu tượng hình tròn màu cam. Nếu muốn chia sẻ ảnh lên các mạng xã hội khác thì chọn biểu tượng tương ứng, hay nhấn biểu tượng dấu cộng để mở rộng thêm. Cũng có link hình ảnh để bạn chia sẻ nhanh.

Ảnh nghệ thuật

Xem thêm:

Thứ Năm, 27/02/2020 21:45
4,58 👨 1.935
0 Bình luận
Sắp xếp theo