Cách gửi sticker chúc Tết trên Zalo

Trong bài viết hôm trước, Quản trị mạng đã hướng dẫn tới bạn cách tải bộ sticker Tết vui nhộn. Và ngoài ra bạn có thể gửi những thiệp chúc Tết động có âm thanh ngay trên Zalo.

Theo đó, Zalo sẽ cung cấp tới bạn bộ sticker chúc Tết có âm thanh kèm theo những lời chúc ý nghĩa cho một năm mới đầy hạnh phúc. Những sticker chúc Tết đều được thiết kế với màu sắc rực rỡ, vui nhộn để tạo nên không khí rộn ràng cho mùa xuân mới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách gửi sticker chúc Tết trên Zalo.

Hướng dẫn gửi sticker chúc Tết trên Zalo

Lưu ý với bạn đọc, bộ sticker chúc Tết này đã có trên cả phiên bản Zalo PC, Zalo web và Zalo điện thoại.

Bước 1:

Ngay khi mới bạn truy cập vào Zalo sẽ nhìn thấy thông báo ở cạnh trái giao diện gửi lời chúc Tết tới mọi người bằng sticker độc đáo, nhấn nút Gửi lời chúc.

Gửi lời chúc Tết Zalo

Hoặc khi bạn nhấn trực tiếp vào bất kỳ tài khoản bạn bè nào sẽ thấy ở dưới khung nhập tin nhắn có icon Tết để bạn click vào đó và xuất hiện danh sách các sticker chúc Tết. Khi nhấn vào icon Tết thì số lượng sticker chúc Tết sẽ nhiều hơn bạn nhé.

Nhấn icon Tết

Bước 2:

Nếu bạn nhấn vào nút Gửi lời chúc sẽ xuất hiện bảng để người dùng chọn lựa nhóm cụ thể, hoặc có thể phân theo thẻ mà bạn đã phân trước đây.

Phân loại bạn bè

Tích chọn vào lời chúc Tết muốn gửi rồi nhấn tiếp vào người hoặc nhóm bạn bè Zalo muốn gửi rồi nhấn nút Chia sẻ ở bên dưới.

Chọn bạn bè Zalo

Bước 3:

Sticker chúc Tết sẽ xuất hiện trong khung chat Zalo. Khi bạn nhấn vào sticker chúc Tết này sẽ xuất hiện thiệp chúc Tết với hình ảnh động và âm thanh kèm theo, rất rộn ràng.

Phát thiệp chúc Tết Zalo Lời chúc Tết Zalo

Cùng với bộ sticker chúc Tết trên Zalo, chúng ta có thể gửi tới người thân, bạn bè những lời chúc an khang, thịnh vượng, hạnh phúc cho một năm Mậu Tuất 2018. Hãy chào mừng một năm mới thành công, vui vẻ bằng những thiệp chúc Tết trên Zalo.

Xem thêm:

Chúc các bạn năm mới hạnh phúc.

Thứ Năm, 02/01/2020 16:28
2,52 👨 9.637
0 Bình luận
Sắp xếp theo