Cách ghép ảnh Tết, ghép ảnh bao lì xì Tết

Mỗi khi Tết đến xuân về mọi người lại tất bật chuẩn bị trang hoàng nhà cửa, mua sắm cho những ngày lễ Tết hay gửi những lời chúc Tết hay những tấm thiệp chúc Tết tới người khác. Và bạn cũng đừng quên đi bản thân mình khi có thể tạo cho mình những bức ảnh chào xuân đẹp với những lời chúc ý nghĩa trong mỗi khung hình. Bài viết dưới đây sẽ mang tới bạn 2 chủ đề ghép hình Tết đó là ghép ảnh Tết vào khung Tết và ghép ảnh vào bao lì xì Tết.

1. Ghép ảnh Tết vào khung hình

Chúng ta truy cập vào link dưới đây để vào mục ghép ảnh vào khung Tết.

https://thiepmung.com/ghep-anh-tet-khung-anh-tet-nguyen-dan-2020-595.html

Bên dưới hiển thị nhiều kiểu khung hình ghép ảnh Tết để chúng ta chọn lựa. Bạn có thể nhấn Xem để xem từng khung hình và chọn khung hình mình thích.

Chọn khung Tết

Tích chọn vào khung bạn muốn và nhấn tiếp vào Chọn ảnh để tải hình ảnh cá nhân của bạn lên. Trang web có phần cắt hình ảnh để lựa chọn vùng ảnh muốn dùng.

Khi đã chọn xong ảnh nhấn tiếp vào Tạo ảnh để tiến hành tạo ảnh ghép.

Tạo ảnh Tết

Cuối cùng người dùng sẽ thấy có tùy chọn tải ảnh xuống sau khi ghép hình hoàn chỉnh. Ngoài ra bạn cũng có link để gửi tới người khác nếu muốn.

Tải ảnh ghép

2. Ghép ảnh vào khung bao lì xì Tết

https://thiepmung.com/tao-thiep-chuc-tet-khung-anh-bao-li-xi-tet-canh-ty-2020-610.html

Tại đây bạn cũng có nhiều lựa chọn cho khung bao lì xì khác nhau theo nhiều chủ đề kèm những câu chúc do bạn viết như Phúc, Lộc, Thọ, Tài, Tết, Xuân.

Chọn bao lì xì

Tiếp đến nhấn vào Chọn ảnh để tải hình ảnh cá nhân mà bạn muốn ghép vào khung bao lì xì. Bên dưới sẽ có phần Nhập lời chúc mà bạn muốn hiện trên khung bao lì xì. Cuối cùng nhấn Tạo ảnh. Bạn đọc có thể tham khảo một số câu chúc Tết ở những bài viết dưới đây.

Tạo ảnh ghép bao lì xì

Cuối cùng bạn nhấn Lưu để tải ảnh ghép bao lì xì Tết là xong.

Tải ảnh ghép bao lì xì

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 23/01/2020 15:23
51 👨 1.757
0 Bình luận
Sắp xếp theo