Cách fake dấu tích xanh TikTok

Dấu tích xanh tài khoản Facebook hay dấu tích xanh tài khoản Instagram sẽ dùng để xác nhận tài khoản chính chủ, có số lượng người theo dõi đông, thường là nghệ sĩ, những người có sức ảnh hưởng,... Và với TikTok cũng có gắn tích xanh cho những tài khoản như vậy. Vậy bạn không phải đối tượng được gắn tích xanh hay không đủ điều kiện thì làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn fake dấu tích xanh TikTok.

Cách fake dấu tích xanh TikTok ảnh đại diện

Để fake dấu tích xanh TikTok ảnh đại diện thì bạn sẽ cần tới một số trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến, cụ thể là trang web tạo dấu tích xanh cho tài khoản.

Bước 1:

Người dùng nhấn vào link dưới đây để vào trang web tạo dấu tích xanh TikTok.

https://taoanhdep.com/tao-anh-avatar-facebook-dau-tich-xanh/

Bước 2:

Tại trang web này bạn sẽ nhấn vào nút Chọn ảnh để tạo ảnh đại diện tài khoản TikTok. Khi tải ảnh lên thì bạn có thể điều chỉnh lại vùng ảnh muốn lấy rồi nhấn Cắt ảnh.

Chọn ảnh làm dấu tích xanh TikTok

Bước 3:

Sau đó người dùng nhấn vào nút Tạo ảnh để tiến hành tạo ảnh fake dấu tích xanh TikTok ảnh đại diện. Bạn chờ vài giây để trang web tạo ảnh cho bạn.

Tạo ảnh dấu tích xanh TikTok

Bước 4:

Cuối cùng chúng ta sẽ nhìn thấy ảnh đại diện TikTok dấu tích xanh. Bạn nhấn vào nút Tải ảnh để tải hình ảnh xuống.

Tải ảnh dấu tích xanh TikTok

Bước 5:

Mở ứng dụng TikTok sau đó bạn nhấn vào nút Sửa hồ sơ. Lúc này bạn sẽ nhấn vào tùy chọn Thay đổi ảnh rồi tải ảnh đại diện TikTok có dấu tích xanh lên.

Kết quả tài khoản TikTok của bạn đã có dấu tích xanh ở ảnh đại diện như hình dưới đây.

Dấu tích xanh ảnh đại diện TikTok

Hướng dẫn fake dấu tích xanh TikTok trong tên

Chúng ta có thể tạo dấu tích xanh TikTok trong tên, cụ thể là tên kênh TikTok của mình với những bước cực kỳ đơn giản.

Bước 1:

Bạn truy cập vào tài khoản TikTok của mình rồi cũng nhấn vào nút Sửa hồ sơ. Trong giao diện mới tại mục Tên bạn sẽ thay đổi lại tên tài khoản TikTok.

Đổi tên TikTok

Bước 2:

Chúng ta sẽ thêm dấu tích xanh ở cuối tên tài khoản TikTok, bằng cách tìm kiếm trong bộ icon trên điện thoại của mình. Điền xong thì nhấn nút Lưu để lưu lại tên tài TikTok mới.

Thêm dấu tích xanh trong tên TikTok

Bước 3:

Như vậy tên tài khoản TikTok đã có dấu tích xanh. Khi bạn bình luận video trên TikTok thì dấu tích xanh sẽ hiển thị trong tên tài khoản như hình dưới đây.

Chủ Nhật, 02/10/2022 08:10
31 👨 196
0 Bình luận
Sắp xếp theo