Cách dùng AirDash chuyển file từ máy tính sang điện thoại

AirDash là ứng dụng chuyển file từ máy tính sang điện thoại và ngược lại, hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng sẽ không giới hạn dung lượng chia sẻ hay bạn phải tạo tài khoản để sử dụng. Thao tác chia sẻ AirDash cũng rất đơn giản, thông qua mã kết nối hiển thị trên những thiết bị ghép nối. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn dùng AirDash chuyển file từ máy tính sang điện thoại và ngược lại.

Hướng dẫn dùng AirDash chuyển file

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng AirDash cho điện thoại và máy tính theo link dưới đây.

Bước 2:

Bây giờ bạn mở ứng dụng AirDash trên thiết bị gửi file, ở đây sẽ chuyển từ máy tính sang điện thoại. Tại giao diện của ứng dụng AirDash trên máy tính chúng ta nhấn Pair New Device để lấy mã kết nối thiết bị.

Kết nối thiết bị trên AirDash

Bước 3:

Lúc này hiển thị giao diện mã kết nối giữa 2 thiết bị. Thiết bị gửi và nhận file sẽ phải điền mã số của đối phương để 2 thiết bị có thể ghép nối với nhau.

Mã kết nối thiết bị trên AirDash

Trên điện thoại thì chúng ta cũng nhấn vào Pair New Device để lấy mã kết nối. Tiếp đến cũng hiện giao diện để điền mã ghép đôi.

Điền xong mã kết nối thì nhấn Start Pairing trên cả 2 thiết bị để tiến hành ghép đôi. Khi kết nối thành công thì trên giao diện AirDash điện thoại sẽ nhìn thấy tên máy tính.

Hiển thị tên máy tính kết nối

Bước 4:

Danh sách thiết bị ghép đôi với nhau sẽ đều được lưu lại, và bạn chỉ cần tìm trong mục Receiver là được. Nhấn Select File để chọn tập tin muốn chia sẻ.

Gửi file từ máy tính

Chúng ta chỉ có thể chọn 1 tin để chia sẻ, nhưng bạn có thể gộp thành thư mục rồi tiến hành nén lại để gửi trên AirDash. AirDash có thể chuyển file dung lượng lớn hơn 2 GB. Chọn xong thì nhấn Send để gửi file.

Nhấn Send gửi file trên PC

Bước 5:

Trên điện thoại chúng ta sẽ nhận được thông báo kết nối với các thiết bị trên mạng cục bộ. Sau đó file tự động được tải xuống ứng dụng AirDash và thông báo File received. Bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ để lưu file từ AirDash.

Bước 6:

Lúc này chúng ta sẽ nhìn thấy tùy chọn lưu lại hình ảnh gửi từ máy tính bằng AirDash. Bạn có thể lựa chọn lưu lại vào album, hoặc gửi qua những ứng dụng khác nếu cần.

Thứ Hai, 23/05/2022 21:04
31 👨 249
0 Bình luận
Sắp xếp theo