Tạo tài khoản Twitter, đăng ký Twitter trên điện thoại, máy tính

Tạo tài khoản Twitter trên điện thoại hay máy tính rất đơn giản với những thao tác đăng ký Twitter tương tự nhau. Cùng với Facebook thì Twitter hiện tại cũng là mạng xã hội được nhiều bạn trẻ sử dụng và cũng rất phổ biến ở nước ngoài. Đặc biệt nhiều nghệ sỹ, các nhà chính trị, các cầu thủ bóng đá… nước ngoài cũng sử dụng Twitter thường xuyên, nên việc đăng ký Twitter giúp bạn theo dõi các hoạt động công khai của họ dễ dàng hơn. Để đăng ký tài khoản Twitter thì bạn có thể lựa chọn đăng ký qua số điện thoại hoặc đăng ký bằng địa chỉ email, nếu không muốn tiết lộ số điện thoại cá nhân. Chúng ta có thể đăng ký nhiều tài khoản Twitter để đăng nhập nhiều tài khoản Twitter cùng lúc nếu muốn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký tài khoản Twitter.

Hướng dẫn tạo tài khoản Twitter trên điện thoại

Bước 1:

Trước hết bạn tải ứng dụng Twitter cho Android và iOS theo link dưới đây.

Bước 2:

Tại giao diện của ứng dụng, trước hết bạn nhấn vào Tạo tài khoản mới. Lúc này hiển thị giao diện nhập thông tin để đăng ký tài khoản Twitter. Bạn nhập tên tài khoản Twitter, số điện thoại hoặc địa chỉ email để đăng ký tài khoản, ngày sinh rồi nhấn nút Tiếp theo.

Bước 3:

Sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy thông tin đăng ký tài khoản, bạn nhấn vào nút Đăng ký để tạo tài khoản. Lúc này Twitter sẽ gửi mã xác minh tài khoản đăng ký về số điện thoại, hoặc địa chỉ email mà chúng ta đã sử dụng.

Bước 4:

Tiếp tục người dùng sẽ cài đặt mật khẩu cho tài khoản Twitter mới đăng ký của bạn.

Nhập mật khẩu

Bước 5:

Như vậy bạn đã hoàn thành xong quá trình tạo tài khoản Twitter. Sau đó bạn sẽ thấy giao diện thiết lập hồ sơ cho tài khoản của bạn. Bạn có thể nhấn bỏ qua nếu muốn thiết lập sau đó. Lúc này Twitter sẽ đưa ra một số tài khoản Twitter khác để bạn theo dõi ngay nếu muốn. Cuối cùng bạn sử dụng Twitter như bình thường.

Theo dõi tài khoản Twitter

Hướng dẫn đăng ký Twitter trên PC

Bước 1:

Bạn truy cập vào link dưới đây rồi nhấn vào nút Sign up để chúng ta tiến hành đăng ký tài khoản Twitter trên máy tính.

Nhấn Sign up

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện để chúng ta điền tất cả các thông cá nhân để đăng ký tài khoản Twitter. Chúng ta cũng lựa chọn đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hay qua số điện thoại cá nhân. Khi điền xong sẽ hiển thị giao diện điền mã xác minh được gửi tới số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn.

Nhập thông tin cá nhân

Bước 3:

Tiếp tục Twitter sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại nếu đăng ký tài khoản Twitter bằng email để bảo mật tài khoản tốt hơn, thực hiện bảo mật Twitter 2 lớp.

Lúc này Twitter cũng sẽ gửi mã xác minh tới số điện thoại của bạn.

Điền mã xác minh

Bước 4:

Cuối cùng bạn cũng sẽ nhập mật khẩu cho tài khoản Twitter của mình là xong. Chúng ta tiến hành sử dụng tài khoản Twitter như bình thường.

Nhập mật khẩu

Thứ Ba, 23/03/2021 21:39
4,36 👨 30.278
0 Bình luận
Sắp xếp theo