Cách đổi PBE tiếng Việt, Việt hóa LOL PBE

Phiên bản PBE đã chính thức cập nhật DTCL mùa 4.5. Chắc chắn là các game thủ đang phải "học lại bài" kết hợp xong theo trang bị mới DTCL 4.5, hệ tộc DTCL mùa 4.5... để lên những đội hình mạnh nhất DTCL.

Thế nhưng phiên bản thử nghiệm PBE này, ngôn ngữ sẽ là tiếng Anh và nhiều ngoại ngữ khác chứ không hề có tiếng Việt. Game thủ sẽ vừa phải dịch vừa phải chơi và xem những gì cần thiết cho đội hình của mình. Bạn hoàn toàn có thể đổi tiếng Viêt PBE theo cách khá đơn giản, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để đổi ngôn ngữ LMHT PBE sang tiếng Việt nhé.

Cách đổi LOL PBE Tiếng Việt, Việt hóa LOL PBE

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào thư mục cài đặt LMHT PBE, thường thư mục này sẽ nằm trong C: > Program Files > Riot Games > LOL (PBE). Còn nếu bạn đã thay đổi đường dẫn cài đặt của LOL PBE thì hãy mò xem thử mục game ở đâu.

PBE tieng viet

Bước 2: Click chuột phải vào biểu tượng LeagueClient.exe > chọn Send to > chọn Desktop.

PBE tieng viet

Bước 3: Sau đó ra ngoài màn hình desktop, bấm chuột phải vào biểu tượng LeagueClient.exe > chọn Properties.

PBE tieng viet

Trong giao diện Properties, trong tab Shortcut bạn hãy gõ một phím cách và ghi "--locale=vn_VN" ở đằng sau. Nó sẽ là LeagueClient.exe" --locale=vn_VN xong bấm Apply và OK.

PBE tieng viet

Sau này nếu có update thì nội dung ở dòng Target sẽ thay đổi, lúc đó bạn hãy dán lại --locale=vn_VN vào cuối dòng và bấm Apply là xong.

tieng viet pbe

Sau đó hãy khởi động LOL PBE lên và xem game đã được chuyển sang tiếng Việt chưa nhé.

lol pbe tieng viet

Game sẽ được Việt hóa 99% và gần như giống như server chính thức hiện tại. Lưu ý rằng khi bạn vào LOL PBE bằng biểu tượng LeagueClient.exe đã chỉnh sửa dòng code ở Target thì game mới có tiếng Việt nhé.

lol pbe tieng viet

Hiện tại các game thủ đang quan tâm đến các cách build đội hình mới trong DTCL 4.5 như đội hình Long Tộc DTCL, đội hình Đồ Tể DTCL... Và những cách build đồ cho các tướng như lên đồ cho Samira DTCL, lên đồ Kayle DTCL 4.5...

Xem thêm:

Chủ Nhật, 05/06/2022 12:42
4,316 👨 174.192
0 Bình luận
Sắp xếp theo