Cách đổi icon đèn pin, camera màn hình khóa iOS 18

iOS 18 mang đến rất nhiều tính năng tùy biến giao diện màn hình như ẩn tên ứng dụng trên màn hình iOS 18, hay thay đổi giao diện Control Center trên iOS 18. Và với màn hình khóa người dùng có thể thay đổi icon đèn pin hay camera màn hình khóa trên iPhone thành biểu tượng khác mà mình muốn. Bạn sẽ được lựa chọn những thao tác khác thay vì chỉ mở đèn pin hay máy ảnh như bản iOS trước đây. Dưới đây là hướng dẫn thay icon đèn pin hay camera trên màn hình khóa iOS 18.

Cách đổi icon đèn pin và camera màn hình khóa iOS 18

Bước 1:

Đầu tiên bạn nhấn và giữ vào màn hình khóa iPhone sau đó nhấn tiếp vào nút Tùy chỉnh ở bên dưới. Tiếp đến bạn nhấn vào Màn hình khóa để chỉnh lại.

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tại icon đèn pin và máy ảnh có biểu tượng dấu - để xóa nếu không muốn dùng. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấu cộng để thêm icon cho hành động khác.

Bước 3:

Hiển thị các tùy chọn điều khiển mà chúng ta có thể thêm vào màn hình khóa và thay đổi icon đèn pin và máy ảnh nếu muốn. Bạn có thể nhập từ khóa điều khiển vào thanh tìm kiếm để tìm nhanh hơn.

Bước 4:

Bạn nhấn vào điều khiển muốn thêm vào màn hình khóa trên iPhone rồi nhấn nút Xong ở góc phải để lưu lại thay đổi cho màn hình khóa trên iPhone. Chẳng hạn đổi icon máy ảnh sang icon dịch thuật trên màn hình khóa iPhone.

Bước 5:

Khi bạn nhấn vào icon dịch thuật thì ngay lập tức hiển thị màn hình dịch trên iPhone để chúng ta sử dụng.

Thứ Ba, 18/06/2024 15:34
31 👨 116
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Thiết lập cơ bản