Cách tạo tài khoản mạng xã hội Gapo

Gapo là mạng xã hội sẽ cung cấp cho người dùng hàng loạt nội dung đa dạng, thú vị và cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Tập trung nhiều vào cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, Gapo hứa hẹn sẽ là một ứng dụng thú vị để khám phá.

Và tất nhiên để có thể trải nghiệm những điều thú vị mà mxh Gapo mang lại, bạn sẽ cần đến một tài khoản Gapo. Việc tạo tài khoản Gapo rất đơn giản, bạn có thể sử dụng số điện thoại để tạo tài khoản Gapo theo các bước ở dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gapo trên máy tính

Bước 1: Để đăng ký tài khoản Gapo trên web bạn hãy truy câp vào đường link đăng ký tài khoản Gapo, sau đó điền thông tin tài khoản gapo ở dưới vào. Bao gồm tên email, số điện thoại, mật khẩu (chữ hoa, chữ thường và số), sau cùng chọn ngày tháng năm sinh và giới tính. Cuối cùng bấm Đăng ký.

Giao diện đăng ký Gapo Web

Bước 2: Khi bấm Đăng ký thì mã xác thực sẽ được chuyển đến số điện thoại của bạn bằng tin nhắn SMS và chỉ có hiệu lực trong vòng 2 phút. Điền mã xác thực đó vào trong phần Nhập mã xác thực. Tiếp theo điền tên hiển thị tài khoản và hoàn thành nốt phần đăng ký tài khoản mạng xã hội Gapo.

Nhập mã xác thực đăng ký Gapo

Bước 3: Khi hoàn thành đăng ký tài khoản Gapo bạn hãy đăng nhập tài khoản vừa tạo vào và có thể thay đổi một vài thông tin cá nhân ở phần trang cá nhân của mình.

Trang cá nhân Gapo

Bước 4: Bạn cũng sẽ có các mục giống như trên Facebook như video, page, thông báo, bạn bè, tin nhắn với giao diện khá đơn giản.

Video Gapo

Hướng dẫn đăng ký tài khoản mạng xã hội Gapo trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải Gapo về máy, khởi động lên và chọn Cá nhân trong giao diện chính. Ở trong giao diện đăng nhập bạn hãy bấm Đăng ký ở bên dưới để bắt đầu tạo tài khoản Gapo.

GIao diện chính GapoĐăng ký Gapo

Bước 2: Tiếp theo hãy điền số điện thoại của bạn vào để đăng ký tài khoản, điền mật khẩu vào ở bên dưới và bấm Đăng ký. Kế đến sẽ có một mã xác thực gửi về số điện thoại của bạn, điền mã xác thực đó vào để xác nhận số điện thoại.

Điền số điện thoại đăng ký GapoĐiền mã xác nhận số điện thoại

Bước 3: Sau đó hãy điền tên hiển thị trên mạng xã hội của bạn và bấm Tiếp tục ở dưới, sau đó chọn chủ đề bạn thích và bấm Tiếp tục.

Điền tên hiển thị GapoChọn chủ đề yêu thích

Giờ bạn đã có thể sử dụng mạng xã hội Gapo để giao lưu, kết bạn và trải nghiệm các tính năng thú vị với ứng dụng mạng xã hội hấp dẫn này.

Đăng nhập vào Gapo

Bạn có thể đăng Status, comment và like comment của người dùng, đăng comment ảnh

Đăng Status GapoComment và like

Để thay đổi ảnh đại diện của mình, bạn có thể bấm vào Cá nhân sau đó chọn Ảnh đại diện hình tròn bên trên, tiếp theo chọn Thay ảnh đại diện và vào album của bạn.

Chọn ảnh đại diệnThay ảnh đại diện

Giờ thì bạn có thể nhắn tin, post bài, kết bạn, tin nhắn, like và share các status trên Gapo giống như trên Facebook rồi. Hãy kết bạn và xem Gapo có những gì đặc biệt nhé.

Thứ Bảy, 31/08/2019 11:25
4,312 👨 6.679
0 Bình luận
Sắp xếp theo