Cách chơi Yone LMHT 10.16 với bảng ngọc bổ trợ, kỹ năng

Yone là vị tướng đang thu hút mọi sự chú ý của game thủ LMHT, đây là anh trai của Yasuo và đã bị chính em trai của mình giết chết. Sau khi chết, linh hồn của Yone đã được đưa về linh giới và đã đánh bại được con quỷ Azakana, tuy nhiên Yone cũng chịu nhiều tổn thương và bất tỉnh sau đó.

Khi tỉnh dậy, Yone đang thấy mình đang ở nhân giới với chiếc mặt nạ gắn chặt vào khuôn mặt. Đây chính là nơi con quỷ Azakana đang bị nhốt bên trong. Chiếc mặt nạ đó đã mang lại cho Yone một nguồn sức mạnh nhưng nó cũng cố chiếm đoạt lấy tâm trí của anh.

Cùng là Kiếm Khách như người em trai của mình, Yone cũng đang khiến nhiều game thủ chờ đợi xem kỹ năng, bảng ngọc của Yone như thế nào ở nhiều vị trí khác nhau ra sao. Dưới đây là hướng dẫn chơi Yone LMHT 10.16.

Hướng dẫn Yone LOL 10.16, bảng ngọc, kỹ năng, trang bị mạnh nhất

Tăng cấp kỹ năng cho Yone

yone kỹ năng

  • Chiêu Q - Tử Kiếm: Tăng max đầu tiên, đây là chiêu gây sát thương chính của Yone.
  • Chiêu W - Trảm Hồn: Tăng max thứ hai, đây là chiêu giúp Yone tăng khả năng chống chịu và sát thương.
  • Chiêu E - Xuất Hồn: Tăng max cuối cùng, bạn chỉ cần một điểm để xuất hồn Yone ra và áp sát hoặc truy đuổi kẻ địch mà thôi.
  • Chiêu R - Đoạt Mệnh: Nâng theo đúng cấp độ.

Bảng ngọc Yone

Bảng ngọc đi Mid

bảng ngọc yone lmht

Giống như Yasuo, bảng ngọc này lấy Chinh Phục làm cốt lõi và sẽ khiến Yone trở thành một máy chém thực thụ.

Bảng ngọc Yone đi Top

bảng ngọc yone lmht

Quyền năng bất diệt sẽ giúp cho Yone khả năng chống chịu và hồi máu tốt hơn. Những ngọc phụ khác giúp tăng thêm hồi phục và sát thương cho Yone.

Bảng ngọc Yone sát thủ

bảng ngọc yone lmht

Sốc điện giúp Yone dồn sát thương rất mạnh, ngoài ra bạn có thể sử dụng bảng ngọc này để đi Hỗ trợ hoặc đi Rừng đều được.

Cách lên đồ đi rừng cho Yone

yone đi rừng

Cách lên đồ đi mid cho Yone

yone đi mid

Cách lên đồ full tank cho Yone

yone full tank

Cách lên đồ full sát thương cho Yone

yone full sát thương

Vị trí tốt nhất cho Yone

Top - Tốt nhất:

Kỹ năng W của Yone gây sát thương theo phần trăm máu và có tầm sử dụng gần. Khá phù hợp với những vị tướng tay ngắn ở đường trên.

Rừng - Khá

Yone dọn quái khá lẹ do sở hữu 2 kỹ năng gây sát thương đa mục tiêu. Nếu phải gank thì cũng không khó lắm vì có E tiếp cận và rút lui khá tốt.

yone đi đường

Hỗ Trợ - Tốt

Có E nên Yone chơi Hỗ Trợ khá tốt, quấy rối kẻ địch tốt hơn và rút về bằng E an toàn hơn là lướt như Yasuo. Sát thương của Yone cũng lớn hơn và hất tung dễ hơn.

Mid - Không Tốt

Yone có thể tiếp cận tốt hơn Yasuo nhờ E, nhưng lại không có W để cản đường đạn của Pháp Sư.

Xạ Thủ - Khó

Không khả thi lắm vì Yone không có tường gió như Yasuo nên né được đạn của các Xạ Thủ là không thể. Hơn nữa E cũng là chiêu chỉ dùng được 1 lần, hồi chiêu cũng lâu.

Xem thêm:

Thứ Ba, 28/07/2020 17:03
31 👨 6.251
0 Bình luận
Sắp xếp theo