Cách chia sẻ nhanh văn bản với QuickNote

Không cần tài khoản đăng ký

Nếu muốn chia sẻ văn bản online bạn sẽ sử dụng Google Docs, người xem có thể chỉnh sửa và nhập nội dung vào file. Tuy nhiên hầu hết các dịch vụ này bao gồm cả Google Docs đều cần đăng ký tài khoản. Trong trường hợp người dùng cần chia sẻ nhanh văn bản online mà không muốn tạo tài khoản, có thể sử dụng dịch vụ QuickNote.

QuickNote hỗ trợ soạn thảo nội dung ngay trên trang web, chia sẻ văn bản mà không cần phải đăng ký tài khoản sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng dịch vụ QuickNote soạn và chia sẻ văn bản.

Hướng dẫn dùng QuickNote chia sẻ văn bản

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để mở trang chủ của QuickNote.

  • https://quicknote.io/

Bước 2:

Trong giao diện chính của trang web bạn có thể soạn thảo nội dung với những công cụ soạn thảo được cung cấp. Nhập tiêu đề nội dung tại thanh Title trên cùng.

Tại phần nội dung bên dưới có thể soạn thảo, sao chép và dán nội dung. Các liên kết và hình ảnh khi sao chép vào QuickNote vẫn được giữ nguyên. Các công cụ soạn thảo trên QuickNote tương đối phong phú như đính kèm file, chèn mã code, chèn link, tạo danh sách,…

Sau khi soạn thảo xong nhấn vào nút Publish bên trên để xuất và lưu văn bản.

Soạn thảo nội dung

Bước 3:

Lúc này sẽ hiển thị nội dung xem trước của văn bản đã soạn. Bạn đọc cần lưu ý sau khi xuất văn bản thì không thể chỉnh sửa lại nội dung. Nhưng có thể nhấn New Note để xóa nội dung đã nhập và mở trang soạn thảo mới.

Xem trước nội dung

Bước 4:

Cuối cùng người dùng nhấn vào nút Share để lấy link và chia sẻ lên Facebook, Twitter, qua email,… Ngoài ra chúng ta có thể sao chép link của văn bản để gửi, nhấn nút Copy Link.

Dịch vụ QuickNote không giới hạn số lượng văn bản tạo ra trên trang.

Chia sẻ tài liệu

Một dịch vụ khá hay để chia sẻ tài liệu, văn bản mà không cần tạo tài khoản sử dụng. Bạn có thể nhập nội dung tài liệu không kể độ dài trên QuickNote cũng như số lượng văn bản tạo. Việc chia sẻ cũng đơn giản khi dịch vụ tạo link văn bản để chia sẻ.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 01/11/2018 18:07
4,52 👨 396
0 Bình luận
Sắp xếp theo